MỚI NHẤT ♡ ETHICS GIẢM 50% CHO KHÁCH HÀNG THẨM MỸ TẠI CƠ SỞ HCM (ÁP DỤNG TRONG THÁNG 6). | ♡ ETHICS HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BV THẨM MỸ AB HÀN QUỐC. | ♡ ETHICS TRAO TẶNG 5 SUẤT GIẢI CỨU MŨI. | ♡ NOO PHƯỚC THỊNH SẼ XUẤT HIỆN TRONG SỰ KIỆN BRAND LAUNCHING 14/4.
Logo Ethics

Thẩm mỹ viện Ethics kết hợp tác với Tập đoàn Sun Medical thúc đẩy hoạt động thẩm mỹ

Sáng ngày 01/06/2023, Công ty TNHH Thẩm mỹ Ethics và Tập đoàn Sun Medical chính thức ký kết hợp tác chiến lược Thẩm mỹ đẹp chuẩn Hàn Quốc.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa TMV Ethics và Tập đoàn Sun Medical diễn ra 01.06.2023

Trải qua gần 8 năm hình thành và không ngừng phát triển, thẩm mỹ viện Ethics tự hào là cơ sở thẩm mỹ luôn đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu, hoạt động theo kim chỉ nam làm đẹp từ trái tim, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Từ lâu, TMV Ethics luôn mang đến cho chị em những nét đẹp hài hòa như những ngôi sao Hàn. Hàn Quốc nổi tiếng là xứ sở khởi nguồn của làm đẹp. Vậy nên, trào lưu “Đẹp chuẩn Hàn” được chị em yêu thích bởi phương pháp này mang đến vẻ đẹp tự nhiên. Hầu hết phụ nữ hiện đại sẽ không làm đẹp theo trend vì đó là xu hướng, còn làm đẹp tự nhiên sẽ là vẻ đẹp bền vững nhất.

Bên cạnh đó, với 25 năm hoạt động trong lĩnh vực, tập đoàn Sun Medical là Tập đoàn chuyên cung cấp trang thiết bị và vật tư y tế hàng đầu Hàn Quốc, đã đạt Chứng nhận Chất lượng Quốc tế (ISO13485) về thiết bị y tế.

Đại diện tập đoàn Sun Medical chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao thương hiệu thẩm mỹ viện Ethics – đây là 1 đối tác lớn đáng tin cậy và uy tín tại Việt Nam”.

Bà Vũ Thị Huyền – Đại diện Sun Medical đánh giá cao chất lượng dịch vụ làm đẹp tại TMV Ethics

Vậy nên, sự hợp tác lần này đánh dấu cột mốc quan trọng cho sứ mệnh “Thăng hạng nhan sắc” phái đẹp ngày nay. Bởi trong phương pháp “Làm đẹp chuẩn Hàn” thì mỗi chị em khi tới Ethics đều sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, hài hoà.

Chương trình ký kết thường niên lần này của Ethics và Sun Medical trong việc cập nhật những công nghệ và xu hướng mới nhất giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Bên cạnh việc đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, các bác sĩ còn được cắt cử tham gia các hội thảo trong và nước ngoài. Việc này giúp cho các bác sĩ cập nhật kiến thức, công nghệ, cũng như xu hướng thẩm mỹ để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Ethics là địa chỉ làm đẹp chuẩn Hàn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Với mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất cùng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chuẩn 5 sao. Ethics đang không ngừng phát triển cả về con người, cơ sở vật chất và công nghệ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ethics thông qua lần hợp tác toàn diện này với Tập đoàn Sun Medical nhằm tạo điều kiện cho người Việt được tiếp cận gần hơn với những công nghệ và xu hướng mới nhất, tốt nhất của Hàn Quốc.

Đây chắc chắn sẽ là lần khẳng định vị thế của Ethics với sứ mệnh “Làm đẹp chuẩn Hàn” nhưng “phù hợp” với người Việt!