Trang chủ » Hoạt động nổi bật » Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Thẩm mỹ viện Ethics và Tập đoàn Sun Medical: Hướng tới vẻ đẹp chuẩn Hàn Quốc cho phụ nữ Việt Nam
Trang chủ » Hoạt động nổi bật » Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Thẩm mỹ viện Ethics và Tập đoàn Sun Medical: Hướng tới vẻ đẹp chuẩn Hàn Quốc cho phụ nữ Việt Nam

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Thẩm mỹ viện Ethics và Tập đoàn Sun Medical: Hướng tới vẻ đẹp chuẩn Hàn Quốc cho phụ nữ Việt Nam

02/06/2023 - - 248 Lượt xem - Tham vấn chuyên môn: Đội ngũ bác sĩ

Hợp tác chiến lược với tập đoàn Sun Medical hàng đầu Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Ethics kỳ vọng sẽ mang đến những công nghệ làm đẹp chuẩn quốc tế, nâng tầm nhan sắc Việt.

Hợp tác chiến lược với tập đoàn Sun Medical hàng đầu Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Ethics kỳ vọng sẽ mang đến những công nghệ làm đẹp chuẩn quốc tế, nâng tầm nhan sắc Việt.

Sáng ngày 01/06/2023, Thẩm mỹ viện Ethics và Tập đoàn Sun Medical đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược tại Hà Nội. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, với sự góp mặt của đại diện hai bên. Đây là một bước quan trọng đánh dấu sự hợp nhất giữa hai đối tác hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ và y tế.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa TMV Ethics và Tập đoàn Sun Medical diễn ra trong không khí trang trọng, gần gũi

Thẩm mỹ viện Ethics và Tập đoàn Sun Medical luôn được biết đến với cam kết đem đến chất lượng và an đẳng cấp hàng đầu cho khách hàng. Với hơn 25 năm phát triển, Sun Medical đã đạt chứng nhận chất lượng quốc tế ISO13485, khẳng định vị thế hàng đầu trong công nghệ và vật tư y tế tại Hàn Quốc. 

Đại diện của Sun Medical trong buổi lễ chia sẻ: “Thẩm mỹ viện Ethics là cơ sở làm đẹp uy tín tại Việt Nam, nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Bên cạnh đó, bằng việc trang bị những máy móc, công nghệ hiện đại, Ethics đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế, giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng các dịch vụ như: nâng mũi, hút mỡ, thẩm mỹ mắt, độn cằm, nâng cấp vòng 1, tạo hình vòng 2… theo tiêu chuẩn Hàn Quốc”

Bà Vũ Thị Huyền – Đại diện Sun Medical đánh giá cao chất lượng dịch vụ làm đẹp tại TMV Ethics

Trong suốt 8 năm qua, từ những ngày đầu thành lập cho đến hôm nay, TMV Ethics đã may mắn tìm thấy cho mình đối tác, nhà phân phối uy tín nhất, cập nhật được những công nghệ tốt, tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc đáp ứng đúng tiêu chí làm đẹp Chuẩn Hàn như hiện nay. 

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược này một lần nữa khẳng định mục tiêu của Ethics trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ. Sự hợp tác giữa Ethics và Sun Medical hứa hẹn mang đến cho phụ nữ Việt Nam những trải nghiệm làm đẹp đẳng cấp nhất. 

Thẩm mỹ viện Ethics là địa chỉ làm đẹp chuẩn Hàn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Thẩm mỹ viện Ethics và Tập đoàn Sun Medical đã thành công rực rỡ. Ethics mong được giữ liên hệ bền chặt cùng quý đối tác, cùng nhau phát triển vững mạnh trong thời gian sắp tới. Ethics và Sun Medical cam kết đem đến chất lượng, an toàn và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hãy cùng chờ đón những bước phát triển mới và những trải nghiệm làm đẹp đặc biệt từ sự hợp tác này.

Ảnh Logo
Thẩm mỹ viện Ethics
Ethics thông qua lần hợp tác toàn diện này với Tập đoàn Sun Medical nhằm tạo điều kiện cho người Việt được tiếp cận gần hơn với những công nghệ và xu hướng mới nhất, tốt nhất của Hàn Quốc. Đây chắc chắn sẽ là lần khẳng định vị thế của Ethics với sứ mệnh “Làm đẹp chuẩn Hàn” nhưng “phù hợp” với người Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TIN LIÊN QUAN