Trang chủ » Giới thiệu » Về Ethics
Trang chủ » Giới thiệu » Về Ethics

Về Ethics

29/11/2022 - - 441 Lượt xem - Tham vấn chuyên môn: Đội ngũ bác sĩ

Mục lục chính1 VỀ ETHICS2 THÀNH TỰU ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC3 ĐA DẠNG DỊCH VỤ LÀM ĐẸP4 ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THẨM MỸ ETHICS5 THẨM MỸ ETHICS – ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN VỀ ETHICS Công ty TNHH Thẩm mỹ Ethics tiền thân là thẩm mỹ viện Gia Minh được thành lập vào năm 2015 […]

VỀ ETHICS

Công ty TNHH Thẩm mỹ Ethics tiền thân là thẩm mỹ viện Gia Minh được thành lập vào năm 2015 tại Hà Nội. Người sáng lập là ThS.Bs LÊ QUỐC VƯƠNG.

Kể từ khi thành lập trải qua quá trình hình thành và phát triển, từ một phòng khám cung cấp các dịch vụ về thẩm mỹ mũi, mắt, … Ethics đã phát triển vượt bậc trở thành công ty có uy tín trong nghành thẩm mỹ với đa dạng các dịch vụ làm đẹp. Mang lại nhiều giá trị to lớn cho khách hàng cũng như cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện.

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong ngành Thẩm mỹ và Thương hiệu Ethics có vị thế cao trong khu vực Hà Nội và toàn miền Bắc, Ethics không ngừng đầu tư phát triển sức mạnh nội lực, đổi mới tư duy và hành động, nâng chất, nâng tầm của đội ngũ nhân sự.

THÀNH TỰU ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Kể từ khi thành lập đến nay, Thẩm mỹ viện Ethics đã gặt hái được nhiều thành công trong ngành thẩm mỹ, gìn giữ sắc xuân cho hơn 30.000 khách hàng trên mọi vùng miền kể cả trong nước và nước ngoài.

Đặc biệt với chuyên môn và kinh nghiệm của mình đã giải cứu thành công cho hàng ngàn ca mũi và mí khó, bị hỏng do làm tại địa chỉ không uy tín cả trong nước và nước ngoài.

ĐA DẠNG DỊCH VỤ LÀM ĐẸP

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, Ethics đã không ngừng đầu tư công nghệ, cơ sở vật chất và con người để đáp ứng được những nhu cầu đó.

Ngoài các dịch vụ chính đã làm nên thương hiệu của mình như thẫm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ khuôn mặt, thẩm mỹ vóc dáng, … Thẩm mỹ Ethics cũng đã phát triển thêm các dịch vụ về chăm sóc và điều trị các bệnh về da, thẩm mỹ vùng kín, …

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THẨM MỸ ETHICS

Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ đầu nghành với các bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Đặc biệt tại Ethics hiện có 4 thạc sĩ hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội như Bệnh viện Bỏng Quốc Gia, Bệnh viện Quân đội 103, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Bên cạnh đó là các dịch vụ thẩm mỹ nổi bật đã mang lại thương hiệu cho thẩm mỹ viện Ethics như Nâng mũi Ethics, Nâng mũi Surgiform, Cắt mí Ethics, …

Sở hữu dây chuyền máy móc cùng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Bênh cạnh đó liên tục cập nhật đầu tư những công nghệ làm đẹp mới nhất, cắt cử các bác sĩ tham gia các hội thảo về thẩm mỹ để nâng cao trình độ và cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất cả trong nước và nước ngoài.

Sử dụng các chất liệu cao cấp từ các nhà cung cấp uy tín cả trong nước và nước ngoài. Các chất liệu sử dụng trong các dịch vụ của Ethics đều được chứng nhận toàn cầu bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và được khuyến nghị bởi Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế (ISAPS).

THẨM MỸ ETHICS – ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN

Với mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất cùng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chuẩn 5 sao. Ethics đang không ngừng phát triển cả về con người, cơ sở vật chất và công nghệ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với những cống hiến cho khách hàng và xã hội Ethics đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và cộng đồng. Là địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều khách hàng đặt niềm tin và giới thiệu cho bạn bè người thân.

THẨM MỸ VIỆN ETHICS

Ảnh Logo
Thẩm mỹ viện Ethics
Ethics thông qua lần hợp tác toàn diện này với Tập đoàn Sun Medical nhằm tạo điều kiện cho người Việt được tiếp cận gần hơn với những công nghệ và xu hướng mới nhất, tốt nhất của Hàn Quốc. Đây chắc chắn sẽ là lần khẳng định vị thế của Ethics với sứ mệnh “Làm đẹp chuẩn Hàn” nhưng “phù hợp” với người Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TIN LIÊN QUAN