MỚI NHẤT ♡ ETHICS GIẢM 50% CHO KHÁCH HÀNG THẨM MỸ TẠI CƠ SỞ HCM (ÁP DỤNG TRONG THÁNG 6). | ♡ ETHICS HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BV THẨM MỸ AB HÀN QUỐC. | ♡ ETHICS TRAO TẶNG 5 SUẤT GIẢI CỨU MŨI. | ♡ NOO PHƯỚC THỊNH SẼ XUẤT HIỆN TRONG SỰ KIỆN BRAND LAUNCHING 14/4.
Logo Ethics

Về Ethics

VỀ ETHICS

Công ty TNHH Thẩm mỹ Ethics được thành lập vào năm 2015 tại Hà Nội. Người sáng lập là Ths.Bs LÊ QUỐC VƯƠNG.

 

Có thể là hình ảnh về 15 người, cái bục và văn bản

Ths.Bs Lê Quốc Vương – Nhà sáng lập Thẩm mỹ viện Ethics

Kể từ khi thành lập trải qua quá trình hình thành và phát triển, từ một phòng khám cung cấp các dịch vụ về thẩm mỹ mũi, mắt, … Ethics đã phát triển vượt bậc trở thành thẩm mỹ viện có uy tín hàng đầu trong ngành thẩm mỹ với 100+ các dịch vụ làm đẹp tiên tiến. Không dừng lại ở đó, đội ngũ bác sĩ chuyên môn tại Ethics luôn luôn cập nhật tay nghề bằng cách tu nghiệp, hợp tác với các quốc gia đi đầu về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Úc, Thái Lan…

 

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong ngành Thẩm mỹ và Thương hiệu Ethics có vị thế cao trong khu vực Hà Nội và toàn miền Bắc, Ethics không ngừng đầu tư phát triển sức mạnh nội lực, đổi mới tư duy và hành động, nâng chất, nâng tầm của đội ngũ nhân sự, nhằm mang lại trải nghiệm làm đẹp nhẹ nhàng, thư thái nhất đến mỗi Quý khách hàng.

THÀNH TỰU ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Kể từ khi thành lập đến nay, Thẩm mỹ viện Ethics đã gặt hái được nhiều thành công trong ngành thẩm mỹ, gìn giữ sắc xuân cho hơn 55.000 khách hàng trên mọi vùng miền kể cả trong nước và nước ngoài, tỷ lệ khách hàng hài lòng xuất sắc đạt 98%.

 

May be an image of ‎1 person and ‎text that says '‎Gthics VƯƠNG Dến LÀM ĐEP CÙNG BÁC Cthics آs 9 55.000+ + Khách hàng thực hiện dịch Kháchhàngthụchiệndichvụ vụ Vedeplülrallim ledep ralim Gthics‎'‎‎

May be an image of ‎2 people and ‎text that says '‎98% Kháchhànghailòng Khách hàng hài lòng Viedepiütralim וכן lrallim rI Vedep Gthics‎'‎‎

Đặc biệt với chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng, Ethics đã “giải cứu” không ít khách hàng gặp tình trạng thẩm mỹ hỏng, biến chứng khi can thiệp tại các cơ sở không uy tín, trả lại cho họ diện mạo tự tin vốn có, sẵn sàng tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.

ĐA DẠNG DỊCH VỤ LÀM ĐẸP

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, Ethics đã không ngừng đầu tư công nghệ, cơ sở vật chất và con người để đáp ứng hoàn hảo những mong ước, khát khao của Quý khách thân yêu. Tính đến nay, Ethics đã thành công xây dựng được 100+ các dịch vụ làm đẹp đi đầu bao gồm: Thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ khuôn mặt, nâng cấp 3 vòng, thẩm mỹ cô bé, các dịch vụ thẩm mỹ nội khoa… và rất nhiều các dịch vụ nổi trội khác.

 

May be an image of 1 person, hospital and text that says '100 + Dịch vụ làm đẹp tiên Dịchvụlàmđeptiêntier tiến Védepiiralim Vedep ralii ΠΓΑ Cthics'

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THẨM MỸ ETHICS

Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành với các bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp.

 

Đặc biệt tại Ethics hiện có những vị thạc sĩ hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội như Bệnh viện Bỏng Quốc Gia, Bệnh viện Quân đội 103, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

 

Sở hữu dây chuyền máy móc cùng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh đó liên tục cập nhật đầu tư những công nghệ làm đẹp mới nhất, cắt cử các bác sĩ tham gia các hội thảo về thẩm mỹ để nâng cao trình độ và cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất cả trong nước và nước ngoài.

 

Sử dụng các chất liệu cao cấp từ các nhà cung cấp uy tín cả trong nước và nước ngoài. Các chất liệu sử dụng trong các dịch vụ của Ethics đều được chứng nhận toàn cầu bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và được khuyến nghị bởi Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế (ISAPS).

THẨM MỸ VIỆN ETHICS – ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN

May be an image of 7 people and text that says 'thics Chrrs Lời khẳng dịnh về chất lượng dịch vụ tại Ethics Nedeptùtraltim tim'

Một trong những thế mạnh giúp Ethics chinh phục được lòng tin của hàng nghìn khách hàng trong suốt gần 1 thập kỷ qua chính là nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn mỗi ngày. Đây cũng chính là “chìa khóa” giúp khách hàng yên tâm gắn bó với Ethics lâu dài và luôn dành những lời “tâm tình” yêu thương dành cho Thẩm mỹ viện Ethics và đội ngũ bác sĩ. Ethics luôn cam kết với Quý khách hàng:

 

➖ Ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ an toàn và tiên tiến nhất, trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ chuyên môn 13 năm kinh nghiệm.
➖ Tư vấn tận tình, chính xác về chi phí, ưu đãi hiện thời. Ethics nói không với “mồi chào” khách hàng.
➖ Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp chuẩn 5 sao, mang lại cảm giác làm đẹp như đi nghỉ dưỡng.

 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất cùng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chuẩn 5 sao. Ethics đang không ngừng phát triển cả về con người, cơ sở vật chất và công nghệ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Với những cống hiến cho khách hàng và xã hội Ethics đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và cộng đồng. Là địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều khách hàng đặt niềm tin và giới thiệu cho bạn bè người thân.

THẨM MỸ VIỆN ETHICS