MỚI NHẤT ♡ ETHICS GIẢM 50% CHO KHÁCH HÀNG THẨM MỸ TẠI CƠ SỞ HCM (ÁP DỤNG TRONG THÁNG 6). | ♡ ETHICS HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BV THẨM MỸ AB HÀN QUỐC. | ♡ ETHICS TRAO TẶNG 5 SUẤT GIẢI CỨU MŨI. | ♡ NOO PHƯỚC THỊNH SẼ XUẤT HIỆN TRONG SỰ KIỆN BRAND LAUNCHING 14/4.
Logo Ethics

Lấy Mỡ Mí Dưới Qua Kết Mạc – 30 Phút Giữ Trọn Thanh Xuân

Các bọng mỡ thừa ở mí mắt dưới khiến đôi mắt trở nên mệt mỏi, già nua và kém tự tin khi giao tiếp. Nếu chị em muốn đi phẫu thuật nhưng không muốn để lại sẹo, không muốn bị bầm tím thì phẫu thuật lấy mỡ mí mắt qua đường kết mạc là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất.

 

May be pop art of 4 people and text that says 'Gthics Quy trình Lấy mỡ mí dưới qua đường kết mạc 01 Gacbongmphinhra Cacbong Cac Cacbongmo bọng mő phinh ra ôm σιι 02 Đườngra.chxu.yenquaket kết Dưongra.chxu.yên xu.yên qua uaket macbe trong i mát ưốI 03 Thuchiện hiện lấy bphẩnmő Thụchiệnyböphẩnmo pha δόρ thủa 04 Bọng To Bọngmodusiđuợc non dười được giải quyết oan toàn'

Quy trình lấy mỡ mí dưới qua đường kết mạc

Lấy mỡ mí dưới qua kết mạc là gì?

Trong phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt dưới, các búi mỡ thừa dưới mắt có thể được cắt bỏ thông qua đường rạch bên trong qua lớp kết mạc của mí mắt. Kết mạc (conjunctiva) là một lớp màng mỏng sáng lót ở mặt sau của mí mắt và nằm ở phía trước của nhãn cầu để che đi lớp củng mạc mở mắt (lòng trắng).

 

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới qua đường kết mạc nhằm loại bỏ lớp mỡ phồng ra ở mi dưới mà không có bất cứ vết sẹo nào ở ngoài da. Đôi khi phương pháp này còn được gọi là lấy mỡ bọng mắt dưới da không phẫu thuật.

 

Để tăng hiệu quả cải thiện khuyết điểm của mắt, sau khi lấy mỡ mí dưới qua kết mạc, khách hàng cũng có thể kết hợp với các phương pháp xử lý nếp nhăn và quầng thâm mắt để tạo nên vẻ trẻ trung và tươi sáng.

 

Các phương pháp bao gồm: tiêm filler, sử dụng sản phẩm dưỡng da để tạo độ nâng và sự căng bóng cho vùng cung mí.

 

May be an image of 1 person and text that says 'Gthics hics Tình trạng Thừa mỡ mí dưới Vedeptừtráitim'

Hình ảnh tình trạng khách hàng thừa mỡ mí dưới

Ưu điểm của lấy mỡ mí dưới qua kết mạc

 • Loại bỏ mỡ thừa: Phương pháp này tập trung vào loại bỏ mỡ thừa và các bọng mỡ dưới mí mắt, giúp làm mờ và làm giảm sự xuất hiện của túi mắt và quầng thâm.
 • Hạn chế sẹo: Phương pháp này không đòi hỏi cắt một phần nào của da trên mí, thay vào đó, chỉ cắt mí dưới qua kết mạc. Điều này giúp giảm thiểu sẹo ngoại vi và thời gian phục hồi, cho kết quả tự nhiên và tối ưu.
 • Thời gian phục hồi nhanh: Do không cần cắt da trên mí, quá trình phục hồi sau phẫu thuật thường nhanh chóng hơn so với các phương pháp truyền thống. Đau đớn và sưng tấy cũng ít hơn, giúp khách hàng nhanh chóng trở lại hoạt động bình thường.
 • Kết quả tự nhiên: Phương pháp này tạo ra kết quả tự nhiên, mang lại vẻ trẻ trung, tươi mới cho vùng mí mắt. Nâng cao vùng da mí, làm mờ các dấu hiệu lão hóa, giúp khách hàng có ánh nhìn rạng rỡ hơn.

Ai nên lấy mỡ mí dưới qua kết mạc

Bạn có thể phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới qua đường kết mạc nếu:

 • Mi dưới của bạn có các bọng mỡ thừa phình ra (mặc dù bạn vẫn còn rất trẻ)
 • Mí dưới của bạn có ít da thừa và ít nếp nhăn.
 • Trương lực da và cơ của mí dưới phải đảm bảo đủ tốt.
 • Bạn có sự cân bằng về tâm lý và có cái nhìn thực tế về mong muốn thẩm mỹ của mình.

Có nên lấy mỡ mí dưới qua kết mạc tại Ethics không?

Sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình chăm sóc chuyên nghiệp, Ethics chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Thẩm mỹ viện Ethics tự hào với đội ngũ bác sĩ chất lượng cao, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Họ đã tốt nghiệp từ những trường đại học y khoa danh tiếng và có các chứng chỉ làm nghề uy tín.

 

Với sự kiến thức sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ tại Ethics tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu và đem lại hình thể mà khách hàng mong muốn.

Quy trình thăm khám chuyên nghiệp

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám tư vấn và chỉ định phương pháp

Khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám và phân tích rõ tình trạng mắt và mong muốn của khách hàng trước khi phẫu thuật. 

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Việc kiểm tra sức khỏe là bước rất quan trọng để biết được khách hàng có đủ điều kiện để có thể tiến hành phẫu thuật hay không. Khách hàng sẽ được xét nghiệm máu và khám tổng quan để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

 • Bước 3: Sát trùng, gây tê

Để toàn bộ quá trình được diễn ra an toàn vệ sinh, khách hàng không cảm thấy đau đớn khi trong toàn bộ quá trình phẫu thuật thì bước sát trùng và gây tê cần chuẩn bị kỹ càng.

 • Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Xuyên suốt quá trình được thực hiện trong môi trường vô khuẩn. Quá trình nhanh chóng thực hiện: Bóc tách mỡ mắt, cắt da thừa của lớp mí.

 • Bước 5: Nghỉ ngơi hậu phẫu, ra về

Sau khi hoàn thành phẫu thuật khách hàng sẽ được đưa qua phòng hậu phẫu để chiếu tia PLASMA lạnh và nghỉ ngơi.

Lưu ý sau khi lấy mỡ mí dưới qua kết mạc tại Ethics

 • Sau phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ thừa dưới mí mắt, bác sĩ sẽ hướng dẫn giữ đầu ở tư thế cao trong những ngày đầu.
 • Chườm lạnh để giảm sưng nề và bầm tím trong 1 – 2 ngày đầu tiên, theo sau là chườm ấm.
 • Dùng thuốc mỡ kháng sinh cho mắt hoặc thuốc nhỏ mắt theo đúng đơn bác sĩ kê trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật.
 • Nên tránh các hoạt động mạnh từ 7 đến 14 ngày sau khi phẫu thuật.

Hình ảnh khách hàng sau khi lấy mỡ mí dưới qua kết mạc tại Ethics 

Ethics đã với thành công giúp hàng trăm khách hàng khôi phục sắc xuân với phương pháp lấy mỡ mí dưới qua kết mạc. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của khách hàng đã trải qua quá trình lấy mỡ mí dưới qua kết mạc tại Ethics:

 

May be an image of 2 people and text that says 'Gthics 2 Lấy mỡ mí dưới qua kết mạc Vedep Vedeptirtrállim utrál'

Hình ảnh khách hàng lấy mỡ mí dưới qua kết mạc tại Ethics

Chi phí lấy mỡ mí dưới qua kết mạc tại Ethics

Chi phí lấy mỡ mí dưới qua kết mạc tại Ethics hiện đang có giá dao động từ 10 triệu đến 12 triệu tuỳ vào tình trạng khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể áp dụng khuyến mãi riêng khi sử dụng dịch vụ lấy mỡ mí dưới qua kết mạc trong tháng, quý khách có thể xem thêm tại đây. 

 

Trên đây là những thông tin quan trọng về lấy mỡ mí dưới qua kết mạc. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Ethics. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với dịch vụ chất lượng cao và đội ngũ chuyên gia uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ mí.

Thẩm mỹ viện Ethics