MỚI NHẤT ♡ ETHICS GIẢM 50% CHO KHÁCH HÀNG THẨM MỸ TẠI CƠ SỞ HCM (ÁP DỤNG TRONG THÁNG 6). | ♡ ETHICS HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BV THẨM MỸ AB HÀN QUỐC. | ♡ ETHICS TRAO TẶNG 5 SUẤT GIẢI CỨU MŨI. | ♡ NOO PHƯỚC THỊNH SẼ XUẤT HIỆN TRONG SỰ KIỆN BRAND LAUNCHING 14/4.
Logo Ethics

Có Nên Ghép Da Mí Dưới Tại Ethics Không?

Phẫu thuật ghép da mí dưới giúp điều trị vùng da bị tổn thương và cải thiện thẩm mỹ trên gương mặt của khách hàng. Bác sĩ sẽ điều trị bằng các biện pháp khác nhau cho các tình trạng tổn thương khác nhau mà khách hàng gặp phải. Trong bài viết dưới đây, thẩm mỹ viện Ethics sẽ giải thích rõ nguyên nhân và phương pháp phẫu thuật ghép da.

 

Có nên ghép da mí dưới?

Ghép da mí dưới là gì?

Ghép da mí dưới là thủ thuật lấy da từ một vùng trên cơ thể và cấy ghép nó đến những vùng mí mắt bị chấn thương. Phẫu thuật này có thể được thực hiện nếu một phần da bảo vệ ở quanh vùng mắt của khách hàng bị mất do bỏng, chấn thương hoặc tổn thương do phẫu thuật cắt mí mắt lỗi.

Các hình thức ghép da mí dưới

Ghép da có 2 hình thức đó chính là ghép da mỏng tự thân và ghép da toàn bộ độ dày.

 • Ghép da mỏng tự thân: Là phương pháp cắt một lớp da mỏng bao gồm một lớp hạ bì và biểu bì từ những vùng da lành để ghép vào vùng da bị tổn thương mà không cần khâu lại vết cắt. 

Điều này giúp tái tạo vùng da bị khuyết điểm hoặc tổn thương bằng cách thay thế nhanh chóng các tế bào da bị hỏng. Ghép da mỏng tự thân thường được sử dụng để điều chỉnh hình dạng và độ độn của mí dưới, tạo ra đường cong và kết cấu da tự nhiên.

 • Ghép da toàn bộ độ dày: Là phương pháp cắt toàn bộ biểu bì và hạ bì để ghép vào vùng da bị tổn thương. Phương pháp này cũng sẽ lấy đi các mạch máu, cơ theo vết cắt và được tiến hành khâu khít lại sau khi lấy ra. 

Ghép da toàn bộ độ dày thường được sử dụng để điều chỉnh hình dạng, kích thước và cấu trúc của mí dưới, tạo ra một nếp mí mắt mới và nâng cao hình thức thẩm mỹ chung.

 

May be an image of 2 people and text that says 'Gthics Diều trị LÂT MÍ DƯỚI BẰNG CÁCH GHÉP DA Trước phẩu thuật Sau phẫu thuật Vedeptừtráitim'

Ưu điểm của ghép da mí dưới

Ưu điểm của ghép da mí dưới

 • Khắc phục mất mỡ và da chảy: Phương pháp ghép da mí dưới thường được sử dụng để khắc phục tình trạng mất mỡ và da chảy dưới mí mắt. Bằng cách ghép da từ các vùng khác của cơ thể lên mí mắt, giúp tái tạo và khôi phục lại cấu trúc da bị suy giảm.
 • Cải thiện hình dạng và sự cân đối: Phương pháp này có thể tạo ra một kết quả thẩm mỹ tốt, giúp cải thiện hình dạng và sự cân đối của vùng mí mắt. Nó giúp làm mờ các dấu hiệu lão hóa, nâng cao vẻ trẻ trung và sự tươi mới của khuôn mặt.
 • Tăng độ căng bền của da: Bằng cách ghép da từ vùng khác, phương pháp này giúp tăng độ căng bền của da mí mắt, giảm thiểu sự chảy xệ và giãn nở của da sau thời gian.
 • Kết quả tự nhiên: Khi được thực hiện bởi bác sĩ có kỹ năng và kinh nghiệm, phương pháp ghép da mí dưới tạo ra kết quả tự nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt. Vùng da ghép có thể hòa quyện tốt với da xung quanh và tạo ra vẻ ngoài tự nhiên.

Có nên ghép da mí dưới tại Ethics không?

 • Đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ sẽ trực tiếp kiểm tra, chẩn đoán và đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp nhất với từng khách hàng. Với tay nghề bác sĩ chuyên môn cao, ghép da tại Ethics sẽ không để lại sẹo, vết sẹo sau khi thực hiện dần dần mất theo thời gian.
 • Ethics đã thực hiện thành công và mang đến cho cho hàng ngàn khách hàng một diện mạo mới để họ tự tin hơn trong cuộc sống
 • Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến với các trang thiết bị hiện đại được chuyển giao từ nước ngoài
 • Quá trình ghép da được thực hiện trong môi trường vô khuẩn đạt chuẩn của Bộ Y Tế.

Quy trình ghép da mí dưới tại Ethics

 • Bước 1: Sát trùng và đo đạc vùng da cần ghép

Sau khi đã sát trùng vùng da bị lấy và vùng cần được ghép da, bác sĩ sẽ đo đạc và tính toán vùng da cần được ghép.

 • Bước 2: Thực hiện lấy da để ghép

Bác sĩ sẽ cắt một lớp da mỏng ở một bộ phận trên cơ thể đúng với kích thước dùng da cần ghép.

 • Bước 3: Thực hiện ghép da

Sau khi đã lấy da, bác sĩ sẽ ghép nó lên vùng cần được cấy ghép và bảo vệ bằng băng, ghim hoặc khâu lại.

 • Bước 4: Khử trùng và dán băng bảo vệ

Bác sĩ sẽ dùng thêm một lớp băng bảo vệ vùng da được lấy để ghép da. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện sát trùng và dán băng vào vùng da mới được cấy ghép da.

 • Bước 5: Nghỉ ngơi và hậu phẫu, ra về

Sau khi hoàn thành cấy ghép da, khách hàng sẽ được đưa qua phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi, theo dõi, dặn dò theo đơn thuốc và cách chăm sóc 7 ngày tại nhà. 

Lưu ý sau khi ghép da mí dưới

 • Tuân thủ hướng dẫn chăm sóc: Hãy tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật do bác sĩ chỉ định. Điều này bao gồm việc rửa sạch vùng da, sử dụng thuốc chống viêm và kháng sinh theo đúng liều lượng và thời gian quy định.
 • Tránh tác động mạnh lên vùng da đã phẫu thuật: Tránh chạm tay, cọ xát hoặc tác động mạnh lên vùng da đã ghép mí dưới. Điều này giúp tránh tổn thương và giữ vùng da ổn định.
 • Kiểm tra thường xuyên: Theo dõi tình trạng vùng da đã ghép mí dưới. Nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường như đỏ, sưng, đau hoặc có mủ, hãy thông báo ngay cho bác sĩ để được tư vấn và điều trị kịp thời.
 • Hạn chế hoạt động căng thẳng vùng mắt: Tránh hoạt động căng thẳng như: flex mắt, hay dùng quá nhiều mắt vào việc đọc, làm việc trên màn hình máy tính trong thời gian đầu sau phẫu thuật. Điều này giúp giảm áp lực và tăng cơ hội phục hồi cho vùng da ghép.

Chi phí ghép da mí dưới tại Ethics

Dịch vụ ghép da mí dưới tại Ethics có chi phí linh hoạt, tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của khách hàng. Hiện tại, dịch vụ có mức giá dao động từ 15 triệu đến 20 triệu đồng. Để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, Ethics cũng cung cấp các chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về những ưu đãi này tại đây. 

 

Trên đây là tất cả những thông tin quan trọng về kỹ thuật ghép da mí dưới. Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào khác hãy liên hệ ngay tới Ethics. 

Thẩm mỹ viện Ethics