MỚI NHẤT ♡ ETHICS GIẢM 50% CHO KHÁCH HÀNG THẨM MỸ TẠI CƠ SỞ HCM (ÁP DỤNG TRONG THÁNG 6). | ♡ ETHICS HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BV THẨM MỸ AB HÀN QUỐC. | ♡ ETHICS TRAO TẶNG 5 SUẤT GIẢI CỨU MŨI. | ♡ NOO PHƯỚC THỊNH SẼ XUẤT HIỆN TRONG SỰ KIỆN BRAND LAUNCHING 14/4.
Logo Ethics

Cắt mí mắt – Giải pháp cắt mắt 2 mí an toàn cùng chuyên gia

Cắt mí là một trong những phương pháp thẩm mỹ phổ biến để tạo đôi mắt to tròn, sắc sảo hơn và thu hút. Vậy ai nên sử dụng dịch vụ cắt mí? Cắt mí có những ưu và nhược điểm gì? Hãy cùng Ethics tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

Có thể là hình ảnh về 1 người, đồ ngủ và văn bản

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí tác động đến vùng da nơi mí mắt, tạo nếp mí mới rõ ràng, loại bỏ hoàn toàn tình trạng da chùng, mỡ thừa của đôi mắt. 

 

Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành cắt một phần nhỏ da và mô mỡ dư thừa tại vùng mí mắt để tạo ra đường nâng mí mới. Đường nâng mí mới này tạo thành một gấp mí mắt, giúp tạo ra đôi mắt rõ ràng và trẻ trung hơn. 

 

May be an image of 4 people and text that says 'Gthics sedey kedıpiüirala Ealu Giải pháp nào cho dôi mắl của bạn? Mắtmtmi,milót,mắt một mi.r mắt cónhieunépmiphụ CỎ nhiễu nếp mi phụ Misup.ntiềudachùng Mi sup nhiếu da chúng Mihongatúngcan Mi hỏng đã từng can thiệpphẩuthuật thiệp phẩu thuật'

Những tình trạng có thể can thiệp cắt mí mắt

Ai nên cắt mí mắt?

Dựa theo tình trạng của mỗi khách hàng bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để đưa ra giải pháp khắc phục cho đôi mắt đẹp tự nhiên chuẩn Hàn.

 

Đối tượng từ 31 – 50 tuổi thường gặp tình trạng:

 • Mắt một mí hoặc mí lót.
 • Khách hàng sở hữu đôi mắt nhỏ, mắt xếch kém thẩm mỹ.

Đối tượng từ 51 tuổi trở lên gặp tình trạng:

 • Mắt không rõ mí, bị sụp mí do lão hoá.
 • Mí mắt có nhiều mỡ và da chùng.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí?

Thực tế thì cắt mí khôi phục và cải thiện được nhiều khuyết điểm khác nhau của đôi mắt. Vậy, ưu điểm cắt mí chuẩn Hàn là gì? 

 • Cắt mí – Tạo nên đôi mắt đẹp tự nhiên: Một trong những ưu điểm lớn của cắt mí mắt là loại bỏ hoàn toàn tình trạng da chùng và mỡ thừa để trẻ hóa đôi mắt. Nhờ đó cấu trúc mắt của khách hàng có thêm nếp mí rõ ràng, tròn đều hơn.
 • Cắt mí – Khắc phục tình trạng sụp mí do các yếu tố lão hoá: Khi độ tuổi ngày một cao cũng dẫn đến việc các cơ quan lão hóa, mí mắt cũng không ngoại lệ. Hiện tượng sụp mí do da chùng xuống khiến đôi mắt già đi, ảnh hưởng tới tầm nhìn. Vậy, cắt mí là giải pháp phù hợp trả lại đôi mắt 2 mí.

 

Tại sao nên lựa chọn cắt mí tại Ethics?

Cắt mí là kỹ thuật khó đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải tập trung, tỉ mỉ và có chuyên môn cao cũng như được đào tạo bài bản. Đây cũng là yếu tố chính quyết định đến kết quả nếp mí đẹp hay không. 

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ tại Ethics được đào tạo tại các bệnh viện uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Các bác sĩ luôn không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình thông qua việc tham gia các hội thảo chuyên ngành cả trong và ngoài nước. 

 

Điều này giúp chúng tôi cập nhật những xu hướng mới và ng nghệ hiện đại trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, cũng như học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu, bao gồm cả các tinh hoa từ Hàn Quốc – một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Quy trình thực hiện cắt mí chuyên nghiệp

Quy trình cắt mí chuẩn Hàn được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Ethics – Đảm bảo cho khách hàng kết quả tự nhiên như ý.

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám tư vấn và chỉ định phương pháp

Khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám và phân tích rõ tình trạng mắt và mong muốn của khách hàng trước khi phẫu thuật. Tư vấn lựa chọn nếp mí phù hợp cho khuôn mặt của khách hàng.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Việc kiểm tra sức khỏe là bước rất quan trọng để biết được khách hàng có đủ điều kiện để có thể tiến hành phẫu thuật hay không. Khách hàng sẽ được xét nghiệm máu và khám tổng quan để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

 • Bước 3: Sát trùng, gây tê

Để toàn bộ quá trình được diễn ra an toàn vệ sinh và giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn khi trong toàn bộ quá trình phẫu thuật thì bước sát trùng và gây tê cần chuẩn bị kỹ càng.

 • Bước 4: Thực hiện phẫu thuật cắt mí

Xuyên suốt quá trình được thực hiện trong môi trường vô khuẩn. Quá trình nhanh chóng thực hiện: Bóc tách mỡ mắt, cắt da thừa của lớp mí.

 • Bước 5: Nghỉ ngơi hậu phẫu, ra về

Sau khi hoàn thành phẫu thuật khách hàng sẽ được đưa qua phòng hậu phẫu để chiếu tia PLASMA lạnh và nghỉ ngơi, theo dõi, dặn dò theo đơn thuốc và cách chăm sóc 7 ngày tại nhà. Kiểm tra sức khỏe trước khi ra về.

Chăm sóc sau khi cắt mí

– Sử dụng đá để chườm trong 10 phút mỗi giờ sau khi phẫu thuật cắt mí.

– Làm sạch khu vực mí mắt và sử dụng thuốc theo đơn chỉ định của bác sĩ.

– Tránh hoạt động mạnh, căng thẳng và tuyệt đối không bơi trong tuần đầu tiên.

– Không để nước tiếp xúc trực tiếp vào vết thương, khi rửa mặt nên dùng khăn lau nhẹ nhàng ít nhất trong một tuần đầu tiên.

– Kiêng thức ăn như thịt gà, thịt bò, rau muống hay đồ cay nóng,… Vì có thể khiến vết thương mưng mủ hoặc lâu lành.

– 7 ngày tới cắt chỉ và thăm khám theo chỉ định của bác sĩ.

Khách hàng cắt mí tại Ethics

 

 

May be an image of ‎2 people, braids and ‎text that says '‎Chưa lám 7 ngày CắtmiEthics Cắt mí Ethics Mắt Mát2mixinhnhưy ắt2míxinhnhu 2 xinh như mriliarlrilpfنv thics‎'‎‎

May be an image of 4 people and text that says 'sthics TRƯỚCPHẨUTHUẬT TRƯỚC TRƯỚCPHẨU PHẦU THUẬT SAUPHẨU SAUPHẨUTHUẬT SAU PHẨU THUẬT Kết Kếtquả quả CẤTMÍ CẮT MÍ TREO CƠ NÃNG MI Vedeptütraitim L Vedep'

May be an image of 3 people and text that says 'Cthics TRƯỚCPHĂUTHUẬT TRƯỚC PHẪU THUẬT TRƯỚC PHẦU TRƯỚCPHÄUTHUẬT THUẬT Kết Kếtquả quả CẮT CẮTMÍTRÊN MI TRÊN CẮT MÍ DƯỚI Vedeptitraitim lừtrái lim vedep'

May be an image of 4 people and text that says 'hic hicthics đẹp đẹptrái từ hics 4 dep o trd tim TRƯCPHÄUTHUẬT TRƯỚC PHẦU THUẬT නම જ SAUT SAU7NGÀY 7 NGÀY Kết Kếtquả quả CẮT MÍ Vedeptirtraitim Vedep tú'

 

Trải qua gần 8 năm hoạt động, thẩm mỹ viện Ethics đã thực hiện thăng hạng nhan sắc cho hàng chục nghìn khách hàng. Cùng chiêm ngưỡng sự thay đổi ngoạn mục của khách hàng thực tế sau cắt mí.