MỚI NHẤT ♡ ETHICS GIẢM 50% CHO KHÁCH HÀNG THẨM MỸ TẠI CƠ SỞ HCM (ÁP DỤNG TRONG THÁNG 6). | ♡ ETHICS HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BV THẨM MỸ AB HÀN QUỐC. | ♡ ETHICS TRAO TẶNG 5 SUẤT GIẢI CỨU MŨI. | ♡ NOO PHƯỚC THỊNH SẼ XUẤT HIỆN TRONG SỰ KIỆN BRAND LAUNCHING 14/4.
Logo Ethics

Tìm hiểu về phương pháp tạo hình thành bụng

Vòng 2 tích mỡ gây ra tình trạng kém thẩm mỹ nhất là đối với phái nữ sau khi trải qua thời kỳ sinh nở. Sau thời kỳ sinh nở, vùng da bụng của chị em khó có thể trở lại như ban đầu, lượng da nhăn và lượng mỡ thừa tăng lên làm chị em trở nên kém tự tin. Hay các chị em gặp phải tình trạng béo phì khó giảm mỡ có thể sử dụng phương pháp tạo hình thành bụng để giảm lượng mỡ ở vùng bụng cũng như lấy lại sự cân đối cho vóc dáng của chị em. Cùng tìm hiểu về phương pháp tạo hình thành bụng qua bài viết này:

 

May be an image of 3 people and text that says 'Cthics G CHƯA CHƯALÀM LAM ĐÃ LÀM Tạo hình thành bụng Dáng ngọc eo thon'

Tìm hiểu về phương pháp tạo hình thành bụng

TẠO HÌNH THÀNH BỤNG LÀ GÌ? 

Phẫu thuật tạo hình bụng là phương pháp giúp cải thiện các vùng da xấu xí, nhăn nheo, những vết rạn da sau sinh hay vùng mỡ bụng tích tụ khiến vùng da chảy xệ. Giúp chị em trở nên tự tin hơn với vóc dáng cân đối đúng với mong muốn. 

 

Là phương pháp nhằm loại bỏ các vùng da xấu ở vùng bụng, rồi kéo căng phần da xung quanh để thay vào vùng da nhăn nheo đã bị lấy đi. Trong khi thực hiện phẫu thuật bác sĩ cũng sẽ tiến hành hút mỡ và điều trị vùng cơ thành bụng bị tổn thương. 

TẠO HÌNH THÀNH BỤNG PHÙ HỢP VỚI AI?

Phẫu thuật tạo hình thành bụng được chỉ định cụ thể cho một số đối tượng như:

– Chị em sau thời kỳ thai sản (sau sinh ít nhất 6 tháng), bị rạn da, nhão, chảy xệ.

– Người bị giảm cân đột ngột khiến cho da bụng bị giãn, thừa da do da không co lại theo kịp.

– Chị em thừa cân, béo phì và có vòng bụng lớn, thành bụng yếu, da bụng không đẹp, nhăn nheo khiến cho bản thân cảm thấy khó chịu, nặng nề và có mong muốn có vóc dáng thon gọn.

– Thừa da sau khi tiến hành hút mỡ bụng.

– Phẫu thuật này được áp dụng cho cả nam và nữ độ tuổi trên 18 tuổi 

CÁC PHƯƠNG PHÁP TẠO HÌNH THÀNH BỤNG

Hiện nay có 2 phương pháp tạo hình thành bụng được áp dụng phổ biến đấy là: 

 

Tạo hình thành bụng mini: Rạch một đường lớn ở vùng bụng dưới rồi tiến hành phẫu thuật sẽ tách da khỏi thành bụng bên dưới rốn. Mỡ tích tụ và da thừa được lấy ra. Da còn lại sẽ được kéo lại với nhau và khâu lại tại chỗ. Phẫu thuật tạo hình thành bụng một phần phù hợp cho những người có mỡ ở bụng dưới.

 

Tạo hình thành bụng toàn thể: Rạch một đường lớn ở vùng bụng dưới ngay phía trên khu vực mu từ eo đến hông. Một vết rạch thứ hai sẽ được thực hiện để giải phóng rốn khỏi mô xung quanh. Bác sĩ sẽ tách da khỏi thành bụng. 

 

Sau đó, các cơ bụng được định vị lại, mỡ và da thừa sẽ được loại bỏ. Sau khi hoàn thành phẫu thuật bóc tách bác sĩ tạo hình rốn mới. Da còn lại sẽ được kéo và khâu lại với nhau.

 

May be an image of 1 person and text that says 'Cthics hics Tinh Tinhtrangbanđẩu TnhtrangbandđuSaukhitụchiện trạng htrangbar ạngban ban đắu Saukhithuchiên thực Saukhi thuchiện Tạo hình thành bụng'

Khách hàng sau khi tạo hình bụng tại Ethics

SO SÁNH GIỮA HAI PHƯƠNG PHÁP TẠO HÌNH THÀNH BỤNG

So sánh Tạo hình thành bụng mini Tạo hình thành bụng toàn thể
Nâng da Nâng da lên đến phần rốn  Nâng da tính từ phần bụng dưới cho đến lồng ngực
Tách rốn Trong quá trình phẫu thuật không thực hiện tách rốn Tách rốn và tạo hình lại trong quá trình phẫu thu
Phần xử lý Chỉ xử lý phần da chảy xệ dưới rốn, không làm ảnh hưởng đến vùng bụng trên Căng da và tác động đến toàn bộ vòng 2 giúp trở nên săn chắc hơn
Kết quả Cải thiện phần cơ lỏng lẻo vùng bụng dưới thắt chặt phần cơ bụng thẳng từ phần dưới lên trên phần cơ ức

LƯU Ý TRƯỚC KHI THỰC HIỆN PHẪU THUẬT THÀNH BỤNG

May be an image of 1 person and text that says 'thics Geve ইી Combo comBo HÚT MỠ & TẠO HÌNH BỤNG'

Lưu ý trước khi thực hiện phẫu thuật thành bụng

  • Thực hiện khám bệnh trước phẫu thuật để có thể sàng lọc nguy cơ, loại trừ những trường hợp chống chỉ định đối với phẫu thuật.
  • Có thể bệnh nhân không uống thuốc ngừa thai, đặc biệt là những trường hợp có những yếu tố tăng nguy cơ rủi ro liên quan như béo phì, tình trạng tĩnh mạch xấu, rối loạn đông máu, …
  • Không sử dụng thuốc có chứa aspirin trong 10 ngày trước khi phẫu thuật.

 

May be an image of hospital and text that says 'thics THẨMMY tt Cthics THẨMMỸVIỆN MỸ VIÊN'

Kết quả sau khi tạo hình bụng tại Ethics

CHĂM SÓC SAU HẬU PHẪU

– Sau khi thực hiện phẫu thuật, cần nằm nội trú và thay băng hàng ngày từ 2 đến 5 ngày tùy theo điều kiện sức khỏe của người bệnh. Sau khi ra viện rửa và thay băng vết thương hàng ngày, tái khám và cắt chỉ sau 7 ngày.

– Nên mặc áo bó định hình vùng bụng theo đúng chỉ dẫn tối thiểu trong vòng 1 tháng.

– Không làm việc trong vòng 2 đến 4 tuần.

– Bắt đầu thực hiện các công việc nhẹ nhàng sau 1 tháng.

– Sau khi phẫu thuật có thể xuất hiện một số dấu hiệu như: Đi lại khó khăn trong thời gian đầu, cảm giác khó khi đứng thẳng, căng kéo da vùng bụng, bầm tím và đau sau phẫu thuật. Cảm giác tê ở vùng bụng sẽ kéo dài trong vài tháng tới một năm. 

– Sẹo vết mổ thường có màu đỏ trong khoảng từ 2 đến 3 tháng đầu và sẽ dần dần bớt đỏ từ tháng thứ 3 trở đi trong vòng từ 1 đến 2 năm.

– Tránh để cho vị trí sẹo tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và tia UV ít nhất trong 3 tháng.

 

Việc phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể giúp cho vùng da bụng trở nên căng mịn đồng thời giảm một lượng mỡ đáng kể để giúp cho vóc dáng trở nên cân đối hơn. Từ đó giúp chị em trở nên tự tin hơn. Nhưng cùng với đó chị em nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín để hạn chế những rủi ro.

THẨM MỸ VIỆN ETHICS