MỚI NHẤT ♡ ETHICS GIẢM 50% CHO KHÁCH HÀNG THẨM MỸ TẠI CƠ SỞ HCM (ÁP DỤNG TRONG THÁNG 6). | ♡ ETHICS HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BV THẨM MỸ AB HÀN QUỐC. | ♡ ETHICS TRAO TẶNG 5 SUẤT GIẢI CỨU MŨI. | ♡ NOO PHƯỚC THỊNH SẼ XUẤT HIỆN TRONG SỰ KIỆN BRAND LAUNCHING 14/4.
Logo Ethics

Thu nhỏ quầng vú – Những điều cần biết

Có một bầu ngực đẹp luôn là mong ước của mọi chị em, nhưng đối với một số chị em do tình trạng bẩm sinh, vấn đề nội tiết tố hoặc đang nuôi con nhỏ việc quầng vú trở nên thâm đen và giãn rộng là điều không thể tránh khỏi. Điều này đã mang lại không ít sự tự ti cho chị em khi đứng trước bạn tình. Chính vì vậy đa số các chị em có tình trạng này đều mong muốn có thể tìm ra phương pháp cứu cánh để có lại bầu ngực đẹp. Cùng tìm hiểu về phương pháp thu gọn quầng vú cùng thẩm mỹ viện Ethics thông qua bài viết này:

 

May be an image of 1 person and text that says 'Cthics vedep Lừ Vedeplü'Trăilim Irái lim Nguy én nhân nào khiến QUẦNG V1 "XUỐNG CẤP"?'

Tìm hiểu về phương pháp thu gọn quầng vú

THU GỌN QUẦNG VÚ LÀ GÌ?

Quầng vú là vùng da bao quanh nhũ hoa có màu như nâu sậm hoặc hồng nhạt, kích thước cũng sẽ khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người. Đối với chị em có tình trạng quầng vú quá to có thể gây ra mất cân đối với bầu ngực và làm giảm tính thẩm mỹ đối với vùng ngực. 

 

May be an image of text that says 'Cthics edeplừTrăilim Irái lim vedẹp lừ THU NHỎ QUẦNG VÒNG 1'

Thu gọn quầng vú là gì?

Thu gọn quầng vú là một tiểu phẫu đơn giản giúp thu gọn quầng vú, thủ thuật này có thể kết hợp trong lúc thực hiện nâng ngực hay thu nhỏ ngực phì đại, treo sa trễ để làm gia tăng tính thẩm mỹ của vòng 1. 

NGUYÊN NHÂN KHIẾN QUẢNG VÚ GIÃN RỘNG XẤU XÍ? 

Một vòng 1 đẹp và quyến rũ sẽ được nhận biết qua những đặc điểm như: nhũ hoa nhỏ nhắn với màu sắc hồng hào, quầng vú có kích thước cân đối với bầu ngực và bầu ngực căng tròn cân đối. 

 

Nhưng không ít các chị em gặp phải tình trạng quầng vú thâm đen, giãn rộng vậy nguyên nhân do đâu? Dưới đây là một trong số các nguyên nhân chính mà TMV Ethics tìm hiểu để có thể giải đáp thắc mắc cho chị em. 

– Sự thay đổi của nội tiết tố đã làm cho các sắc tố hoạt động một cách dư thừa từ đó gây ra tình trạng thâm đen, cũng như giãn rộng ở quầng vú. Tình trạng này thường xuất hiện ở độ tuổi dậy thì hoặc ở chị em/ phụ nữ đang trong thai kỳ. 

– Đối với các chị em đang nuôi con bằng sữa mẹ, việc hoạt động bú, mút sữa từ mẹ sẽ khiến quầng vú của chị em bị kéo giãn và đổi màu. 

– Do đặc điểm di truyền, không ít chị em rơi vào trường hợp quầng vú to và thâm do bẩm sinh. 

TẠI SAO NÊN THU NHỎ QUẦNG VÚ? 

Với thời đại công nghệ phát triển kèm theo đó nhu cầu làm đẹp của chị em cũng cao hơn với mong muốn được đẹp từ trong ra ngoài, không ít chị em lựa chọn tìm đến phương pháp thu nhỏ quầng vú để chị em có thể hỗ trợ gia tăng sức quyến rũ của vòng 1. 

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ QUẦNG VÚ:

– Giúp cho quầng vú của chị em nhỏ gọn và cân xứng với bầu ngực làm gia tăng sự tự tin cho chị em. 

– Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng

– Mang tính thẩm mỹ cao vì là phương pháp không gây xâm lấn và hầu như không lo về vấn đề để lại sẹo xấu.  

ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ THU GỌN QUẦNG VÚ 

– Chị em trên 18 tuổi có cơ địa quầng vú to bẩm sinh. 

– Chị em có tình trạng quầng vú chảy xệ do nuôi con bằng sữa mẹ hay lão hóa. 

– Quầng vú to do ảnh hưởng của cân nặng, tăng cân hoặc giảm cân quá nhanh chóng. 

 

May be an image of 1 person and text that says 'thics Vedeplü'Tráilim dẹp lừ lrái lim vedep 3.5~4.5cm .5cm 3.5~ 1~1.5cm 5cm 1~1 *Lưuý y KHI THU NHỎ QUẦNG VÒNG 1'

Những lưu ý khi thu gọn quầng vú

NHỮNG LƯU Ý KHI THU NHỎ QUẦNG VÚ

– 1% biến chứng có thể xảy ra sau khi thực hiện thu nhỏ quầng vú như là: mất cảm giác vùng đầu ngực, ống dẫn sữa bị tổn thương hay để lại sẹo xấu đối với chị em có cơ địa sẹo lồi. 

– Đối với trường hợp quầng vú lan rộng và kèm theo chảy xệ cấp độ nặng thì việc xử lý quầng vú thôi chưa đủ mang lại tính thẩm mỹ và có thể làm mất đi độ nhô của bầu ngực. Vì vậy, đối với trường hợp như trên chị em có thể kết hợp cùng với nâng ngực hoặc treo sa trễ. 

– Lưu ý rằng sau khi thu nhỏ quầng ngực tình trạng này vẫn có thể quay trở lại do quá trình lão hóa hay do sinh nở và quá trình nuôi con nhỏ bằng bầu sữa mẹ. 

 

thu nhỏ quầng vú là một tiểu phẫu đơn giản và chỉ mang trong mình 1% biến chứng. Nhưng chị em cũng cần lưu ý về cách chăm sóc cũng như nghe theo các hướng dẫn của bác sĩ để có thể mang về kết quả trọn vẹn như ý muốn. TMV Ethics luôn đồng hành cùng chị em trên con đường tái tạo vẻ đẹp.

THẨM MỸ VIỆN ETHICS