MỚI NHẤT ♡ ETHICS GIẢM 50% CHO KHÁCH HÀNG THẨM MỸ TẠI CƠ SỞ HCM (ÁP DỤNG TRONG THÁNG 6). | ♡ ETHICS HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BV THẨM MỸ AB HÀN QUỐC. | ♡ ETHICS TRAO TẶNG 5 SUẤT GIẢI CỨU MŨI. | ♡ NOO PHƯỚC THỊNH SẼ XUẤT HIỆN TRONG SỰ KIỆN BRAND LAUNCHING 14/4.
Logo Ethics

Tìm hiểu về phương pháp cấy mỡ hõm mông cùng TMV Ethics

Cấy mỡ hõm mông là phương pháp mang lại cho chị em một vòng 3 căng đầy, với kết quả có thể duy trì lâu dài và không mất thời gian nghỉ dưỡng của chị em. Cấy mỡ hõm mông là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng giúp cho chị em cải thiện được vòng 3 một cách nhanh chóng. 

Tìm hiểu về phương pháp cấy mỡ hõm mông

Tìm hiểu về phương pháp cấy mỡ hõm mông

CẤY MỠ HÕM MÔNG LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Những chị em có vòng 3 lép, phát triển không cân xứng hay không tương xứng với cơ thể và đặc biệt là muốn làm đẹp nhưng không muốn gây xâm lấn trên vùng da thì có thể lựa chọn phương pháp cấy mỡ tự thân này.

Là phương pháp sử dụng chính tài nguyên cơ thể của người sử dụng dịch vụ là các vùng mỡ thừa ở vùng đùi, bắp chân hay bắp tay để bù đắp vào khuyết điểm ở vùng mông. Trước khi được cấy vào vùng khiếm khuyết, mỡ thừa sẽ được chắt lọc để lấy ra tế bào tinh khiết nhất rồi mới được đưa vào sử dụng để cấy mỡ. 

Những tế bào mỡ tự thân sau khi được cấy vào cơ thể sẽ tiếp tục phát triển và mang lại cho người sử dụng một vòng 3 căng tròn, đầy đặn đúng như số đo mong muốn. 

NGUYÊN NHÂN NÀO KHIẾN MÔNG BỊ HÕM

Tình trạng mông lõm có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường và khiến cho chị em tự ti mỗi khi diện bikini hay giảm bớt đi sự quyến rũ trước mặt bạn tình bởi vòng 3 không được căng tròn. 

Do cấu trúc của xương 

Có ảnh hưởng đến việc phân bổ lượng mỡ ở mông, cấu trúc xương của người mông lép đã hõm vào từ khi sinh ra gây tình trạng mất thẩm mỹ cho vòng 3.

Do thói quen sinh hoạt

Một số thói quen như ngồi một chỗ quá nhiều, lười vận động cũng có thể khiến cho 2 bên hõm mông lép đi. Phần xương hông sẽ to lên và bành ra khiến cho mông bành to và kém thẩm mỹ. 

ƯU ĐIỂM CỦA CẤY MỠ HÕM MÔNG

Ưu điểm của cấy mỡ hõm mông

Ưu điểm của cấy mỡ hõm mông

– Không phẫu thuật, không gây xâm lấn 

Là phương pháp không thẩm mỹ cũng như hạn chế sử dụng dao kéo. Tận dụng những vùng mỡ thừa trên cơ thể rồi tiến hành chiết ly tâm lọc lấy những tế bào mỡ khỏe mạnh để cấy vào vòng 3. 

– Không mất thời gian chăm sóc, hồi phục  

Với cơ chế không gây xâm lấn sau khi thực hiện thủ thuật tình trạng sưng nề sẽ được hạn chế đáng kể. Sau khi kết thúc thủ thuật khách hàng được đưa về phòng hậu phẫu để chăm sóc và theo dõi tình trạng. 

– Kết quả dáng mông tròn đầy, tự nhiên không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP

Đối tượng phù hợp với phương pháp

Đối tượng phù hợp với phương pháp

– Những chị em mong muốn sở hữu vòng 3 đầy đặn, với đúng số đo mong mong muốn. 

– Chị em có vòng 3 chảy xệ và mong muốn được cải thiện, hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp này. 

– Các trường hợp chị em bị rạn da ở vùng mông cũng có thể sử dụng phương pháp này để khắc phục. 

CÁCH CHĂM SÓC SAU HẬU PHẪU

Cách chăm sóc sau hậu phẫu

Cách chăm sóc sau hậu phẫu

Sinh hoạt sau khi nâng mông

Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, đa số khách hàng đều gặp phải tình trạng đau nhức, sưng ở vùng mông và sẽ có xu hướng giảm bớt dần trong vòng 1 tuần. Để thoải mái hơn bạn nên chườm lạnh ở 2 ngày đầu tiên.

Tư thế ngủ 

Khoảng thời gian 7 ngày đầu sau khi nâng mông bạn nên ngủ ở tư thế nằm sấp. Bởi khi nằm với tư thế bình thường sẽ khiến cho vết khâu chảy máu do chưa lành. Chú ý sử dụng gối chữ U sẽ giúp cho khu vực vòng 3 không có sự tiếp xúc hay tì đè trực tiếp với bề mặt giường.

Do đó, bạn cần lưu ý chăm sóc mông sau khi phẫu thuật một cách cẩn thận nhất. Điều đó sẽ giúp cơ thể trở nên hoàn hảo hơn với vòng 3 săn chắc và căng tròn.

**Lưu ý** 

– Hạn chế vận động hay va chạm quá mạnh, chỉ nên đi lại nhẹ nhàng để cơ vòng mông quen dần.

– Việc cấy mỡ tự thân vào mông bạn cần tránh các thực phẩm làm sẹo như thịt gà, nếp, rau muống.

Sau khi cấy mỡ hõm mông, chị em sẽ cần thời gian từ 4 đến 5 tháng để mỡ có thời gian ổn định và phát triển, từ đó đường cong ở vòng 3 của chị em sẽ trở nên tự nhiên và thanh thoát hơn.

THẨM MỸ VIỆN ETHICS