MỚI NHẤT ♡ ETHICS GIẢM 50% CHO KHÁCH HÀNG THẨM MỸ TẠI CƠ SỞ HCM (ÁP DỤNG TRONG THÁNG 6). | ♡ ETHICS HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BV THẨM MỸ AB HÀN QUỐC. | ♡ ETHICS TRAO TẶNG 5 SUẤT GIẢI CỨU MŨI. | ♡ NOO PHƯỚC THỊNH SẼ XUẤT HIỆN TRONG SỰ KIỆN BRAND LAUNCHING 14/4.
Logo Ethics

Cấy Mỡ Bàn Tay – Giải Pháp Hiệu Quả Cho Đôi Bàn Tay Gầy Gò

Tuổi mới 20 nhưng lại mang bàn tay của người 40 tuổi? Chị em tự ti vì sở hữu đôi bàn tay gầy guộc, nhăn nhúm? Phương pháp cấy mỡ bàn tay chính là phương pháp có thể giúp chị em cải thiện tình trạng đôi bàn tay kém duyên. 

Tìm hiểu về phương pháp cấy mỡ bàn tay

Tìm hiểu về phương pháp cấy mỡ bàn tay

CẤY MỠ BÀN TAY LÀ NHƯ THẾ NÀO? 

Cấy mỡ bàn tay như thế nào?

Cấy mỡ bàn tay như thế nào?

Mu bàn tay chính là phần đối lập với lòng bàn tay là vị trí dễ nhận biết khi có sự xuất hiện của dấu hiệu lão hóa. Tình trạng đôi bàn tay nhăn nheo, gầy guộc không chỉ xuất hiện ở với những khách hàng trung niên. Mà còn có thể xuất hiện ở những chị em có độ tuổi từ 20 trở đi do quá trình chăm sóc hoặc do bẩm sinh.

Do đó, nhiều người lựa chọn cấy mỡ mu bàn tay với mong muốn sở hữu đôi tay mềm mại, quyến rũ một cách tự nhiên mà không cần can thiệp đến phương pháp phẫu thuật. 

TẠI SAO NÊN CẤY MỠ MU BÀN TAY?

Mu bàn tay là vị trí dễ nhận biết dấu hiệu lão hóa sau khuôn mặt. Khi mà chị em/ phụ nữ bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa, các mô mỡ sẽ giảm đi khiến cho đôi tay trở nên gân guốc, làn da nhăn nheo, chùng nhão dẫn đến tình trạng mất thẩm mỹ.

Một đôi bàn tay gân guốc khiến cho chị em cảm thấy vô cùng tự ti, mặc cảm. Chính vì vậy, phương pháp cấy mỡ mu bàn tay chính là giải pháp biến hình cho đôi bàn tay “lão hóa” của chị em. 

ĐỐI TƯỢNG NÀO CÓ THỂ ÁP DỤNG CẤY MỠ BÀN TAY

Đối tượng nào có thể áp dụng cấy mỡ bàn tay

Đối tượng nào có thể áp dụng cấy mỡ bàn tay

– Chị em có bàn tay gầy gò, gân guốc. 

– Da tay nhăn nheo. 

– Có mu bàn tay hốc sâu. 

ĐỐI TƯỢNG CHỐNG CHỈ ĐỊNH VỚI CẤY MỠ BÀN TAY 

– Chị em đang trong thời kỳ thai sản.

– Chị em đang trong chu kỳ kinh nguyệt. 

– Những chị em mang tiền sử bệnh lý tim mạch, tiểu đường, …

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám cho khách hàng và lắng nghe mong muốn về cải thiện đôi bàn tay “kém duyên” của khách hàng. Xem xét các vùng mỡ thừa khác trên cơ thể để hóa lỏng và hút mỡ. 

Bước 2: Hút mỡ – chọn lọc mỡ tự thân

Sau khi đã xác định các vùng mỡ thừa có thể lấy ở trên cơ thể bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ bằng dụng cụ nội soi chuyên dụng có gắn đầu camera. 

sau khi mỡ được hút ra khỏi cơ thể chúng sẽ bao gồm huyết tương và tất cả các tế bào nên bác sĩ sẽ tiến hành quay ly tâm để chọn lọc ra những tế bào mỡ khỏe mạnh để tiến hành cấy mỡ bàn tay. 

Bước 3: Thực hiện cấy mỡ bàn tay

Sử dụng những ống tiêm chuyên dụng để đưa lượng mỡ được chiết lọc vào vùng mu bàn tay và mang về cho chị em đầy đặn. 

Bước 4: Chăm sóc sau hậu phẫu

Sau khi thực hiện thủ thuật, bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng và đưa ra những chỉ định cho bệnh nhân để có thể mang lại kết quả sau thẩm mỹ một cách tốt nhất. 

LƯU Ý SAU KHI THỰC HIỆN

Lưu ý sau khi cấy mỡ bàn tay mà chị em cần biết

Lưu ý sau khi cấy mỡ bàn tay mà chị em cần biết

Cấy mỡ mu bàn tay tuy không phải là thủ thuật phức tạp. Nhưng trước khi lựa chọn sử dụng phương pháp này chị em cần lưu ý những vấn đề như sau: 

– Tìm hiểu về cơ sở thẩm mỹ uy tín.

– Nghiêm ngặt tuân theo chỉ định của bác sĩ, không nên dùng lực quá mạnh ở phần bàn tay trong thời gian đầu.

– Tuân thủ chăm sóc hậu phẫu. Kết quả thẩm mỹ chiếm tới 30% là chế độ chăm sóc hậu phẫu từ chính khách hàng. Vì vậy chị em nên tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ để vùng cấy mỡ sớm được ổn định và bình phục. 

Theo phương diện nhân tướng học mu bàn tay lộ gân, gầy gò là dấu hiệu một đời vất vả chưa kể ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Vì vậy giải pháp cấy mỡ mu bàn tay thực sự là cứu cánh để làm chủ vẻ đẹp cũng như số phận của mình. 

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về phương pháp cấy mỡ mu bàn tay hi vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin bổ ích.

THẨM MỸ VIỆN ETHICS