MỚI NHẤT ♡ ETHICS GIẢM 50% CHO KHÁCH HÀNG THẨM MỸ TẠI CƠ SỞ HCM (ÁP DỤNG TRONG THÁNG 6). | ♡ ETHICS HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BV THẨM MỸ AB HÀN QUỐC. | ♡ ETHICS TRAO TẶNG 5 SUẤT GIẢI CỨU MŨI. | ♡ NOO PHƯỚC THỊNH SẼ XUẤT HIỆN TRONG SỰ KIỆN BRAND LAUNCHING 14/4.
Logo Ethics

Cắt tuyến mồ hôi nách – Phương pháp hiệu quả an toàn cho người bị hôi nách

Hôi nách là nỗi ám ảnh tột độ đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Việc viêm cánh có thể làm giảm đi sự thu hút mỗi khi giao tiếp cũng như khiến cho chị em gặp trở ngại trong việc thoải mái vận động trong những ngày hè nóng bức. Cùng tìm hiểu về giải pháp cắt tuyến mồ hôi nách đang được nhiều khách hàng tin dùng tại thẩm mỹ Ethics:

Tìm hiểu về phương pháp cắt hút tuyến mồ hôi nách

Tìm hiểu về phương pháp cắt hút tuyến mồ hôi nách

CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH LÀ GÌ?

Cắt tuyến mồ hôi nách là hiện tượng mồ hôi ra nhiều ở vùng nách kèm theo mùi hôi khó chịu, mà nguyên nhân chủ yếu là do tuyến mồ hôi hoạt động tiết ra quá nhiều lượng lớn axit không no và protein bị các khi khuẩn phân hủy dưới vùng da dưới cánh tay gây ra tình trạng hôi nách. 

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là phẫu thuật ngoại khoa, được sử dụng những dụng cụ y tế chuyên dụng để xác định vị trí của tuyến mồ hôi và thực hiện cắt bỏ tuyến mồ hôi nách bên dưới vùng da cánh tay. 

CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH CÓ ĐAU HAY KHÔNG?

Cắt tuyến mồ hôi nách có đau hay không?

Cắt tuyến mồ hôi nách có đau hay không?

Là phương pháp chiếm tỉ lệ thành công đến 70% và cắt bỏ gần như loại bỏ tuyến mồ hôi nách bên dưới da. Tỷ lệ 20% còn lại có thể gây ra những biến chứng như để lại những vết sẹo xấu, nhiễm trùng ở vết mổ có những biến chứng nhẹ có thể xử lý được. 

CÓ NÊN CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH? 

Dù là phương pháp có thể giúp chị em lấy lại tự tin cũng như khắc phục được đa số trở ngại trong giao tiếp cơ thể với người khác Nhưng phương pháp nào cũng có những biến chứng không lường trước được như là:

– Tái phát trở lại mùi hôi nách: Các tuyến mồ hôi nách đa phần có kích thước nhỏ vậy nên việc bỏ sót tuyến mồ hôi nách là việc khó mà tránh khỏi được. Và những tuyến mồ hôi nách chưa bị loại bỏ chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hôi nách quay trở lại. 

– Tăng tiết mồ hôi ở các vùng khác: Khi mà các tuyến mồ hôi nách bị loại bỏ, cơ thể sẽ tăng tiết các tuyến mồ hôi ở các vùng khác trên cơ thể nhằm đào thải nhiệt trên cơ thể. 

AI NÊN CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH? 

– Khách hàng từ 18 tuổi trở lên. 

– Người bị hôi nách bẩm sinh hoặc phát sinh. 

– Ra quá nhiều mồ hôi nách kể cả khi không hoạt động. 

– Tăng tiết mồ hôi vùng dưới cánh tay. 

LƯU Ý SAU KHI THỰC HIỆN CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH

Lưu ý sau khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách

Lưu ý sau khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách

Nên hạn chế sử dụng các chất kích thích. 

– Tránh ăn những thực phẩm cay nóng và gây mùi. 

– Tỉa gọn gàng lông nách và thường xuyên vệ sinh vùng nách một cách sạch sẽ. 

– Giữ tinh thần thư giãn, tránh căng thẳng, suy nghĩ nhiều vì có thể khiến mồ hôi nách tiết nhiều hơn. 

Trên đây là toàn bộ thông tin chị em cần lưu ý cũng như biết trước khi tiến hành thực hiện cắt bỏ tuyến mồ hôi nách. Mặc dù đây là phương pháp khá phổ biến nhưng vẫn sẽ tồn tại một số rủi ro nhất định. Các chuyên gia cũng đã khẳng định rằng nếu như thật sự không quá cấp thiết. Vậy nên chị em cần sáng suốt khi quyết định lựa chọn phương pháp cũng như nơi thẩm mỹ uy tín. 

Thẩm mỹ viện Ethics