MỚI NHẤT ♡ ETHICS GIẢM 50% CHO KHÁCH HÀNG THẨM MỸ TẠI CƠ SỞ HCM (ÁP DỤNG TRONG THÁNG 6). | ♡ ETHICS HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BV THẨM MỸ AB HÀN QUỐC. | ♡ ETHICS TRAO TẶNG 5 SUẤT GIẢI CỨU MŨI. | ♡ NOO PHƯỚC THỊNH SẼ XUẤT HIỆN TRONG SỰ KIỆN BRAND LAUNCHING 14/4.
Logo Ethics

Ethics chính thức trở thành đơn vị đồng tổ chức, nhà tài trợ cho cuộc thi The Face TLU 2023

“Tìm kiếm gương mặt truyền thông Trường Đại học Thủy lợi – The Face TLU” là cuộc thi được tổ chức nhằm phát hiện những gương mặt truyền thông đại diện quảng bá hình ảnh Trường Đại học Thủy lợi. Năm 2023, Thẩm mỹ viện Ethics tự hào trở thành đơn vị đồng tổ chức, nhà tài trợ – bảo trợ hình ảnh cho cuộc thi này.

Ethics – Nhà tài trợ chính thức cho The Face TLU 2023

Là một thương hiệu thẩm mỹ làm đẹp bằng cả trái tim cho phụ nữ Việt, Ethics tự hào là nhà đồng hành và tài trợ cùng các bạn sinh viên Đại học Thủy lợi trong cuộc thi The Face TLU năm 2023.

Có thể nói đây là cuộc thi có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, là cơ hội hiếm có dành cho các bạn sinh viên TLU với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn đáng mong chờ!

 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Thẩm mỹ viện Ethics đã định hướng phát triển theo tiêu chí “Vẻ đẹp từ trái tim”, hết lòng đưa chữ “tâm” vào từng dịch vụ, đem đến chất lượng và sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 

Ethics - Đơn vị đồng tổ chức và tài trợ cho cuộc thi The Face TLU 2023

Ethics – Đơn vị đồng tổ chức và tài trợ cho cuộc thi The Face TLU 2023

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Quốc Vương chia sẻ thêm: Hai chữ “Y đức” luôn phải gắn liền với “Tâm” và “Tầm”. Chữ “Tâm” ở đây chính là sự đồng cảm, tâm huyết với khách hàng, là đạo đức và trách nhiệm của người làm nghề y. Đồng thời để chữ “Tâm” được phát huy trọn vẹn, cần gắn liền với “Tầm”, chính là năng lực, tầm nhìn nhạy bén và vị thế trong ngành.

 

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong ngành Thẩm mỹ và Thương hiệu Ethics có vị thế cao trong khu vực Hà Nội và toàn miền Bắc, Ethics không ngừng đầu tư phát triển sức mạnh nội lực, đổi mới tư duy và hành động, nâng chất, nâng tầm của đội ngũ nhân sự.

 

Đến nay, Thẩm mỹ viện Ethics đã gặt hái được nhiều thành công trong ngành thẩm mỹ, gìn giữ sắc xuân cho hơn 30.000 khách hàng trên mọi vùng miền kể cả trong nước và nước ngoài.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng cho thí sinh xuất sắc và được yêu thích nhất 

Thẩm mỹ viện Ethics không chỉ đồng hành cùng TLU trong quá trình tổ chức, mà còn đem đến rất nhiều giải thưởng hấp dẫn cho các thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi.

 

Ethics tài trợ cho cuộc thi The Face TLU 2023

Ethics tài trợ cho cuộc thi The Face TLU 2023

📛 Tổng giá trị giải thưởng lên tới 150.000.000đ bao gồm:

🌟1 Giải nhất: Tặng 1 gói PTTM trị giá lên tới 50 triệu đồng tại thẩm mỹ viện ETHICS + 5 triệu đồng tiền mặt + quà lưu niệm
🌟1 Giải nhì: Tặng 1 gói PTTM trị giá lên tới 30 triệu đồng tại thẩm mỹ viện Ethics + 3 triệu đồng tiền mặt + quà lưu niệm
🌟3 Giải ba: Tặng 1 gói PTTM trị giá lên tới 10 triệu đồng + 1 triệu đồng tiền mặt + quà lưu niệm
🌟1 Thí sinh được yêu thích nhất: Tặng 1 gói PTTM trị giá lên tới 30 triệu đồng tại thẩm mỹ viện Ethics + 3 triệu đồng tiền mặt + quà lưu niệm
🌟2 Thí sinh được yêu thích nhất tháng 8 và tháng 9: Tặng 1 buổi thăm khám miễn phí trực tiếp bởi bác sĩ da liễu tại thẩm mỹ viện Ethics
🌟10 Thí sinh chung kết: Tặng 1 buổi thăm khám miễn phí trực tiếp bởi bác sĩ da liễu tại thẩm mỹ viện Ethics

🌟Giải thưởng dành cho khoa tham gia nhiều nhất. 2.000.000đ + 1 suất PTTM trị giá 10.000.000đ. 

Ethics xin gửi lời chúc may mắn đến tất cả các thí sinh của cuộc thi The Face TLU. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có một hành trình tuyệt vời, nơi bạn có thể khám phá và phát triển tiềm năng của mình. Với sự đồng hành và tài trợ từ Ethics, chúng tôi hy vọng rằng cuộc thi này sẽ mang lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ và Ethics sẽ cùng TLU trên con đường chinh phục vẻ đẹp hoàn hảo!