MỚI NHẤT ♡ ETHICS GIẢM 50% CHO KHÁCH HÀNG THẨM MỸ TẠI CƠ SỞ HCM (ÁP DỤNG TRONG THÁNG 6). | ♡ ETHICS HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BV THẨM MỸ AB HÀN QUỐC. | ♡ ETHICS TRAO TẶNG 5 SUẤT GIẢI CỨU MŨI. | ♡ NOO PHƯỚC THỊNH SẼ XUẤT HIỆN TRONG SỰ KIỆN BRAND LAUNCHING 14/4.
Logo Ethics

Thẩm mỹ viện Ethics và Bệnh viện thẩm mỹ AB Hàn Quốc chính thức ký kết hợp tác chiến lược

Ngày 6/6/2024, Thẩm mỹ viện Ethics và Bệnh viện Thẩm mỹ AB Hàn Quốc đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ làm đẹp và mở rộng phạm vi hoạt động của cả hai đơn vị.

Thẩm mỹ viện Ethics và Bệnh viện thẩm mỹ AB Hàn Quốc chính thức ký kết hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Thẩm mỹ viện Ethics và Bệnh viện thẩm mỹ AB Hàn Quốc

Mục đích hợp tác chiến lược với bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc

Đại diện của Thẩm mỹ viện Ethics, Trưởng phòng chuyên môn – Bác sĩ Phan Huy Hoàng, cùng Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ AB – Dr. Jooyeon Kim, đã chính thức ký vào bản thỏa thuận hợp tác chiến lược, nhằm khẳng định mối quan hệ sâu sắc giữa 2 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại 2 đất nước.

 

Thẩm mỹ viện Ethics và Bệnh viện thẩm mỹ AB Hàn Quốc chính thức ký kết hợp tác chiến lược - Ảnh 2.

DR. Jooyeon Kim – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ AB đại diện tham gia ký kết

Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Thẩm mỹ viện Ethics và Bệnh viện Thẩm mỹ AB nhằm mục đích tận dụng thế mạnh và kinh nghiệm của cả hai đơn vị để mang lại những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, bao gồm: phát triển sản phẩm tiểu phẫu/đại phẫu, nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo tay nghề chuyên môn và trao đổi bác sĩ, mở rộng phạm vi hoạt động cũng như khai phá thị trường mới.

 

Thẩm mỹ viện Ethics và Bệnh viện thẩm mỹ AB Hàn Quốc chính thức ký kết hợp tác chiến lược - Ảnh 3.

Việc hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ AB sẽ giúp Thẩm mỹ viện Ethics tiếp cận với các công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại bậc nhất đến từ đất nước xứ sở Kim Chi – nơi có nền văn minh thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Các công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc sẽ được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Ethics, đảm bảo mang lại những kết quả thẩm mỹ an toàn, hiệu quả và giúp khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

 

Đồng thời, sự hợp tác này tạo điều kiện cho đội ngũ y bác sĩ của Ethics được đào tạo, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Thông qua các chương trình đào tạo, hội thảo và các khóa học chuyên sâu, đội ngũ y bác sĩ của Ethics sẽ nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn. Sự học hỏi và phát triển không ngừng sẽ giúp Ethics đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ cao nhất.

 

 

Thỏa thuận hợp tác chiến lược còn mở ra cơ hội để Thẩm mỹ viện Ethics mở rộng phạm vi hoạt động ra thị trường quốc tế, đặc biệt tại Hàn Quốc, nơi được coi là kinh đô thẩm mỹ của ngành làm đẹp tại châu Á. Việc hợp tác với một đơn vị uy tín như Bệnh viện Thẩm mỹ AB không chỉ giúp nâng cao thương hiệu Ethics trên trường quốc tế mà còn tạo điều kiện cho khách hàng Việt Nam được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến và đẳng cấp nhất.

Thẩm mỹ viện Ethics cùng khát vọng vươn tầm quốc tế

Bệnh viện Thẩm mỹ AB hiện là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ thịnh hành bậc nhất tại “khu nhà giàu” Gangnam, Hàn Quốc với hơn 150 nhân viên, trong đó có 24 bác sĩ (15 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, 2 bác sĩ da liễu, 7 bác sĩ gây mê). Bệnh viện AB cung cấp các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đa dạng bao gồm mắt, mũi, căng da mặt, tạo đường nét trên khuôn mặt và đại phẫu trên cơ thể. Các danh mục sản phẩm dịch vụ của AB rất tương đồng với TMV Ethics, đấy chính là một trong những lý do cốt lõi cho việc hợp tác giữa 2 bên.

 

Với sức ảnh hưởng của Bệnh viện Thẩm mỹ AB, sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược sẽ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của Ethics. Kết hợp toàn diện giữa kinh nghiệm, chuyên môn và công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Ethics cam kết mang lại những giá trị tốt nhất, giúp khách hàng tự tin hơn với vẻ đẹp hoàn hảo và an toàn tuyệt đối, đồng thời là cầu nối giúp khách hàng Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ thẩm mỹ tại một bệnh viện uy tín tại Hàn Quốc.

 

Thẩm mỹ viện Ethics và Bệnh viện thẩm mỹ AB Hàn Quốc chính thức ký kết hợp tác chiến lược - Ảnh 4.

Đội ngũ Ethics tại Bệnh viện thẩm mỹ AB, Hàn Quốc

Xuyên suốt gần 1 thập kỷ qua, Thẩm mỹ viện Ethics đã thành công phụng sự cho hơn 55.000+ khách hàng với hơn 100+ dịch vụ tiên tiến và chạm tới mốc 98% khách hàng hài lòng. Những con số không chỉ là mục tiêu để chinh phục, mà còn là cả hành trình minh chứng cho bao nỗ lực, khát khao phát triển với một sứ mệnh đồng nhất của đội ngũ Ethics: Kiến tạo vẻ đẹp kiêu hãnh cho khách hàng với chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

 

Trong tương lai, Thẩm mỹ viện Ethics dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với các đối tác nước ngoài để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, Ethics cũng sẽ đầu tư mạnh mẽ vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dịch vụ kèm theo công nghệ mới, đảm bảo luôn là đơn vị tiên phong trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

 

Nguồn: https://afamily.vn/