MỚI NHẤT ♡ ETHICS GIẢM 50% CHO KHÁCH HÀNG THẨM MỸ TẠI CƠ SỞ HCM (ÁP DỤNG TRONG THÁNG 6). | ♡ ETHICS HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BV THẨM MỸ AB HÀN QUỐC. | ♡ ETHICS TRAO TẶNG 5 SUẤT GIẢI CỨU MŨI. | ♡ NOO PHƯỚC THỊNH SẼ XUẤT HIỆN TRONG SỰ KIỆN BRAND LAUNCHING 14/4.
Logo Ethics

Thẩm mỹ viện Ethics Hòa chung không khí Ngày hội Hiến máu Nhân đạo

“ETHICS – GIỌT HỒNG NHÂN ĐẠO”

Ethics đồng hành cùng ngày hội hiến máu nhân đạo

Ethics đồng hành cùng ngày hội hiến máu nhân đạo

Hòa chung không khí Ngày hội Hiến máu. Đội ngũ nhân viên và Bác sĩ của TMV Ethics với một tinh thần nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng đã tham gia tích cực hoạt động nhân đạo.

Bác sĩ Lê Quốc Vương có mặt tại ngày hội hiến máu nhân đạo

Bác sĩ Lê Quốc Vương có mặt tại ngày hội hiến máu nhân đạo

Thẩm mỹ viện Ethics khắc ghi những khoảnh khắc đáng yêu và vô cùng ý nghĩa này  “Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại”. Hoạt động mang nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và xã hội.

“Hiến máu cứu người” vì sức khỏe của cộng đồng và vì sức khỏe của chính bản thân mình, không chỉ đơn thuần là những nghĩa cử cao đẹp mà nó còn thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng và tận tâm của Đoàn thanh niên Ethics.

Hiến máu tình nguyện ngoài việc để cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống. Tô điểm nét đẹp truyền thống nhân ái, nghĩa tình của dân tộc Việt.

 Để có một hoạt động thiện nguyện thật thành công! Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của TMV Ethics hưởng ứng phong trào tình nguyện “Giọt hồng Nhân đạo” 

THẨM MỸ VIỆN ETHICS