Trang chủ » Hoạt động nổi bật » Thẩm mỹ viện Ethics Hòa chung không khí Ngày hội Hiến máu Nhân đạo
Trang chủ » Hoạt động nổi bật » Thẩm mỹ viện Ethics Hòa chung không khí Ngày hội Hiến máu Nhân đạo

Thẩm mỹ viện Ethics Hòa chung không khí Ngày hội Hiến máu Nhân đạo

09/02/2023 - - 189 Lượt xem - Tham vấn chuyên môn: Đội ngũ bác sĩ

“ETHICS – GIỌT HỒNG NHÂN ĐẠO” Hòa chung không khí Ngày hội Hiến máu. Đội ngũ nhân viên và Bác sĩ của TMV Ethics với một tinh thần nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng đã tham gia tích cực hoạt động nhân đạo. Thẩm mỹ viện Ethics khắc ghi những khoảnh khắc đáng yêu […]

“ETHICS – GIỌT HỒNG NHÂN ĐẠO”

Ethics đồng hành cùng ngày hội hiến máu nhân đạo
Ethics đồng hành cùng ngày hội hiến máu nhân đạo

Hòa chung không khí Ngày hội Hiến máu. Đội ngũ nhân viên và Bác sĩ của TMV Ethics với một tinh thần nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng đã tham gia tích cực hoạt động nhân đạo.

Bác sĩ Lê Quốc Vương có mặt tại ngày hội hiến máu nhân đạo
Bác sĩ Lê Quốc Vương có mặt tại ngày hội hiến máu nhân đạo

Thẩm mỹ viện Ethics khắc ghi những khoảnh khắc đáng yêu và vô cùng ý nghĩa này  “Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại”. Hoạt động mang nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và xã hội.

“Hiến máu cứu người” vì sức khỏe của cộng đồng và vì sức khỏe của chính bản thân mình, không chỉ đơn thuần là những nghĩa cử cao đẹp mà nó còn thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng và tận tâm của Đoàn thanh niên Ethics.

Hiến máu tình nguyện ngoài việc để cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống. Tô điểm nét đẹp truyền thống nhân ái, nghĩa tình của dân tộc Việt.

 Để có một hoạt động thiện nguyện thật thành công! Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của TMV Ethics hưởng ứng phong trào tình nguyện “Giọt hồng Nhân đạo” 

THẨM MỸ VIỆN ETHICS

Ảnh Logo
Thẩm mỹ viện Ethics
Ethics thông qua lần hợp tác toàn diện này với Tập đoàn Sun Medical nhằm tạo điều kiện cho người Việt được tiếp cận gần hơn với những công nghệ và xu hướng mới nhất, tốt nhất của Hàn Quốc. Đây chắc chắn sẽ là lần khẳng định vị thế của Ethics với sứ mệnh “Làm đẹp chuẩn Hàn” nhưng “phù hợp” với người Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TIN LIÊN QUAN