MỚI NHẤT ♡ ETHICS GIẢM 50% CHO KHÁCH HÀNG THẨM MỸ TẠI CƠ SỞ HCM (ÁP DỤNG TRONG THÁNG 6). | ♡ ETHICS HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BV THẨM MỸ AB HÀN QUỐC. | ♡ ETHICS TRAO TẶNG 5 SUẤT GIẢI CỨU MŨI. | ♡ NOO PHƯỚC THỊNH SẼ XUẤT HIỆN TRONG SỰ KIỆN BRAND LAUNCHING 14/4.
Logo Ethics

Trường hợp nào nên nâng mũi sụn sườn? 

Nâng mũi bằng sụn sườn đang là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm vì đây là vị cứu tinh của hầu hết các trường hợp mũi hỏng, đầu mũi sưng tấy, co rút. Nhưng nhiều người chưa hiểu rõ nâng mũi sụn sườn là gì? Hình thức làm đẹp này có những ưu điểm nổi bật gì? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'thics Những trường hợp nên Nang mũi Cấu trúc Sụn sườn? Gthics ics Vedeplitraili lim vedep'

1. Nâng mũi sụn sườn là gì?

Nâng mũi sụn sườn là biện pháp hoàn hảo để khắc phục mọi dáng mũi hỏng bằng việc sử dụng chính sụn tự thân làm chất độn để chỉnh hình cấu trúc mũi. Sụn được lấy tại vị trí xương sườn số 5, 6, 7, 8, 9 là phần sụn mềm và có độ cong tự nhiên, có độ tương thích cao nhất với cơ thể, giúp hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm cũng như các biến chứng sau nâng mũi. Đây cũng là kỹ thuật khó nhất trong việc lấy các loại sụn tự thân.

Lấy sườn sụn qua vết rạch 2 - 3 cm dưới ngực

Lấy sườn sụn qua vết rạch 2 – 3 cm dưới ngực

Nâng mũi sụn sườn có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác:

  • Tạo dáng mũi cao tự nhiên, chuẩn tỉ lệ vàng, hài hoà với gương mặt, không lộ sóng như sử dụng sụn sinh học
  • An toàn, hiệu quả cao và phù hợp với hầu hết cơ địa, không gây kích ứng.
  • Vết thương hồi phục nhanh, hạn chế lộ sẹo do đường mổ nhỏ, giúp cầm máu tối ưu.

2. Những trường hợp nào nên nâng mũi sụn sườn?

Có thể là hình ảnh về 1 người, tóc tết và văn bản cho biết 'edepiutraiiim Mùi nâng lân Müinanglândầu dầu •Mong Mong muốn Mongmuốnantoàn100 an toàn 100% Chinang Chinâng1landuynhät Chỉ İnang lần duy nhất thics'

 

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Védepiuraiim deplutrallim Mùi dà từng nâng bị hỏng ·Corut. Co út, biến dạng Tổnthươngcăutrúcm Tổn thương cầu trúc mùi Dị ứng chất iệu thics'

 

Có thể là hình ảnh về ‎1 người và ‎văn bản cho biết '‎ج édepiutralim depl Mùi CÓ nhiều khuyếl ết diểm"khó" diểm "kho" Mũi •Müingan Mũi ngắn Müihếch Mũi hếch Vách ngăn yếu thics‎'‎‎

 

Nâng mũi sụn sườn được khuyến khích áp dụng với các khách hàng trên 18 tuổi, có sức khoẻ tốt, gặp một trong số các tình trạng sau:

  • Mũi ngắn, mũi lệch, mũi hếch, mũi có vách ngăn nhỏ, yếu
  • Mũi đã nâng nhiều lần gây tổn thương cấu trúc đầu mũi và vách ngăn mũi.
  • Mũi bị co rút, mũi thủng do nâng sai kỹ thuật.
  • Sống mũi sưng đỏ, lộ sóng
  • Mũi đã nâng bị phản ứng viêm, dị ứng chất liệu sinh học do sử dụng các mảnh ghép cấu trúc nhân tạo

3. Sau một thời gian nâng mũi sụn sườn có bị teo lại không?

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều khách hàng thắc mắc liệu nâng mũi sụn sườn có bị teo lại không sau nhiều năm và lo lắng về việc đảm bảo lâu dài cho dáng mũi. Nếu sụn sườn được đặt ở đầu mũi và trụ mũi thì sẽ không bị teo do ở vị trí này, sụn sườn được nuôi dưỡng tốt nhờ hệ thống mạch máu và mô da mũi. Ngược lại, nếu sụn sườn đặt ở vị trí ít mạch máu và mô da mỏng, sẽ bị teo lại do thiếu nguồn dinh dưỡng. Tuy nhiên tỷ lệ teo chỉ chiếm 10 – 20% nên dáng mũi sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Sụn sườn không bị teo hay co ngót sau một thời gian dài nếu như được đặt ở vùng nuôi dưỡng tốt hoặc vùng mô dày

Để hạn chế việc teo sụn sườn sau một khoảng thời gian, bác sĩ có thể kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để đạt hiệu quả tối ưu nhất, đặc biệt là đối với những khách hàng nâng mũi lần đầu.

4. Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không?

Như đã nói ở trên, nâng mũi sụn sườn có thể bị teo đi phần nào nhưng không đáng kể. Nhưng khi vết thương đã lành và ổn định, sụn sườn sẽ tồn tại vĩnh viễn bên trong mũi. Sử dụng sụn sườn luôn là sự lựa chọn tốt nhất để tinh chỉnh độ nhô tối đa cho dáng mũi tự nhiên lâu dài.

Trên đây là tất cả những thông tin quan trọng về kỹ thuật nâng mũi sụn sườn. Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm đến các chủ đề liên quan, hoặc đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện quá trình nâng mũi, hãy liên hệ ngay tới Ethics.

Thẩm mỹ viện Ethics