MỚI NHẤT ♡ ETHICS GIẢM 50% CHO KHÁCH HÀNG THẨM MỸ TẠI CƠ SỞ HCM (ÁP DỤNG TRONG THÁNG 6). | ♡ ETHICS HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BV THẨM MỸ AB HÀN QUỐC. | ♡ ETHICS TRAO TẶNG 5 SUẤT GIẢI CỨU MŨI. | ♡ NOO PHƯỚC THỊNH SẼ XUẤT HIỆN TRONG SỰ KIỆN BRAND LAUNCHING 14/4.
Logo Ethics

Thẩm mỹ viện Ethics – Niềm tin khách hàng xuất phát từ chữ “TÂM”

Trước đây khi nhắc đến thẩm mỹ, chúng ta thường nghĩ đến một ngành dịch vụ đắt đỏ và dành riêng cho tầng lớp thượng lưu. Nhưng vài năm trở lại đây, việc chăm sóc sắc đẹp đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều trong mọi tầng lớp của xã hội. Ai cũng có quyền được làm đẹp, ai cũng có nhu cầu và ước mơ được hoàn thiện bản thân mình trở thành một phiên bản xinh đẹp nhất. Cùng với đó là hàng loạt các thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp đã mọc lên rầm rộ khắp cả nước.

Một cô gái xinh đẹp hơn nhiều nhờ phẫu thuật nâng mũi tại TMV Ethics

Một cô gái xinh đẹp hơn nhiều nhờ phẫu thuật nâng mũi tại TMV Ethics

Nhưng cũng từ đây, chúng ta bắt gặp được rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khi làm đẹp mà hóa xấu, tiền mất tật mang do gặp phải những địa chỉ kém chất lượng, lừa dối khách hàng. Không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng đủ kỹ năng, trách nhiệm và chất lượng để can thiệp, cải tạo ngoại hình và lớn hơn là cuộc sống của một con người.

Tại thẩm mỹ viện Ethics, một cái tên hàng đầu hiện nay về các dịch vụ nâng mũi và cắt mí, các bác sĩ chia sẻ mỗi năm đều có hàng trăm ca đến đây để khắc phục hậu quả do phẫu thuật hỏng. Có thể thấy, nếu muốn làm đẹp an toàn, điều đầu tiên là phải chọn lựa kỹ càng một địa chỉ uy tín để trao gửi niềm tin.

Các bác sĩ có vai trò quan trọng trong ngành thẩm mỹ

Các bác sĩ có vai trò quan trọng trong ngành thẩm mỹ

Hoạt động trong ngành thẩm mỹ đã 6 năm, TMV Ethics cảm thấy tầm quan trọng của một đơn vị đầu ngành trong việc tạo nên một môi trường thẩm mỹ lành mạnh và tiên tiến. Hai chữ “Y đức” luôn phải gắn liền với “Tâm” và “Tầm”. Chữ “Tâm” ở đây chính là sự đồng cảm, tâm huyết với khách hàng, là đạo đức và trách nhiệm của người làm nghề y. Đồng thời để chữ “Tâm” được phát huy trọn vẹn, cần gắn liền với “Tầm”, chính là năng lực, tầm nhìn nhạy bén và vị thế trong ngành.

Cái tâm của người bác sĩ đôi khi thể hiện ở những điều rất nhỏ nhưng lại luôn mang đến những ý nghĩa và giá trị lớn. Mỗi bác sĩ ở Thẩm mỹ viện Ethics đều có một “tầm” cao của riêng mình nhưng lại mang chữ “tâm” chung với mỗi khách hàng đến với nơi đây. Tại Ethics, tất cả các bác sĩ và nhân viên đều hướng đến một mục tiêu chung là mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất để hoàn thiện vẻ đẹp mà khách hàng hằng mong muốn.

Đến với Ethics, khách hàng sẽ nhận được sự quan tâm tận tình

Đến với Ethics, khách hàng sẽ nhận được sự quan tâm tận tình

Nhiều khách hàng đến trung tâm thẩm mỹ với những câu chuyện và nỗi niềm riêng. Các bác sĩ tại Ethics luôn lắng nghe những mong muốn thầm kín, những nỗi tự ti của khách hàng để tư vấn và tiếp thêm cho họ niềm tin. Tùy vào cơ địa và sức khỏe mỗi người, đội ngũ bác sĩ Ethics sẽ chọn lựa phương pháp thẩm mỹ phù hợp, có nên hay không nên can thiệp.

Cái Tâm và Tầm của Ethics còn thể hiện qua chất lượng dịch vụ được đánh giá cao trong ngành. Ethics là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất, các ứng dụng thẩm mỹ tiên tiến từ các cường quốc sắc đẹp trên thế giới. Ethics cũng tập trung vào đầu tư máy móc thiết bị công nghệ hiện đại để có thể thực hiện được những ca thẩm mỹ khó, đòi hỏi độ khéo léo cao.

Thẩm mỹ viện Ethics