MỚI NHẤT ♡ ETHICS GIẢM 50% CHO KHÁCH HÀNG THẨM MỸ TẠI CƠ SỞ HCM (ÁP DỤNG TRONG THÁNG 6). | ♡ ETHICS HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BV THẨM MỸ AB HÀN QUỐC. | ♡ ETHICS TRAO TẶNG 5 SUẤT GIẢI CỨU MŨI. | ♡ NOO PHƯỚC THỊNH SẼ XUẤT HIỆN TRONG SỰ KIỆN BRAND LAUNCHING 14/4.
Logo Ethics

Phương pháp Cắt Cơ Cau Mày phù hợp với ai?

Những nếp nhăn xuất hiện giữa hai chân mày khiến khuôn mặt luôn mang vẻ nhăn nhó, cau có và già nua hơn. Để khắc phục tình trạng này, các phương pháp thẩm mĩ xóa cơ cau mày được áp dụng với kỹ thuật ngày càng được cải tiến, giúp xóa bỏ nếp nhăn nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả.

PHƯƠNG PHÁP XÓA CƠ CAU MÀY LÀ GÌ?

Cơ cau mày là những đường gấp nếp trên da, vị trí giữa hai đầu lông mày (hay còn gọi là ấn đường). Chúng tạo thành các nếp nhăn đan xen khiến sắc mặt trở nên cau có và kém tươi vui. Những nếp nhăn này hình thành do quá trình lão hóa, hoặc do thói quen thường xuyên cau mày.

Dịch vụ Cắt cơ cau mày phù hợp với đối tượng nào?

Phẫu thuật Cắt cơ cau mày là thủ thuật đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tối ưu. Bác sĩ sẽ tạo một đường phẫu thuật ở ngay sát đầu chân mày nhằm loại bỏ cơ tại vùng ấn đường, giúp hạn chế việc nhăn cơ và trả lại sự tươi trẻ cho gương mặt.

Trên thực tế, phương pháp cắt cơ cau mày phù hợp với mọi lứa tuổi gặp các tình trạng như:

➖ Khách hàng có thói quen cau mày, nhăn mặt khi biểu lộ cảm xúc hoặc tập trung, tạo ra các động tác lặp đi lặp lại nhiều lần, gây ra các nếp nhăn.

➖ Khách hàng ở độ tuổi 30 trở lên, khi quá trình lão hóa bắt đầu xuất hiện dẫn đến tình trạng da nhăn nheo, khô ráp và mất đàn hồi.

Cắt cơ cau mày có đau không?

Quá trình thực hiện Cắt cơ cau mày không hề gây đau đớn, bởi lẽ Quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ tại Ethics đều được tặng miễn phí gói Tê không đau trị giá 2TR đồng. Ethics cam kết mang lại trải nghiệm làm đẹp nhẹ nhàng, thư thái như đi nghỉ dưỡng.

Cắt cơ cau mày có để lại s.ẹo xấu không?

Khi can thiệp thẩm mỹ trên gương mặt, chắc hẳn s.ẹo xấu là mối lo hàng đầu của tất cả chị em. Hiểu được tâm tư đó, đội ngũ y bác sĩ tại Ethics sẽ khéo léo thiết kế đường phẫu thuật siêu ngắn, nằm ngay phần đầu chân mày và tiến hành khâu thẩm mỹ sau khi thực hiện. Qua đó, sau khi hồi phục, đường s.ẹo sẽ rất mờ và khó phát hiện ra.

Sau khi thực hiện cắt cơ cau mày có bị tái phát không?

Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kỹ thuật thực hiện, cơ địa cá nhân, và quy trình phục hồi sau phẫu thuật của từng khách hàng. Với bề dày 13 năm kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, Ethics ca.m kế.t rằng rất hiếm trường hợp khách hàng gặp tình trạng tái phát trở lại.

 

Trở nên trẻ trung hơn nhờ xóa cơ cau mày không cần phẫu thuật chỉ sau vài phút, tại sao không? Bạn hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện Ethics để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tận tình ngay từ hôm nay nhé.