MỚI NHẤT ♡ ETHICS GIẢM 50% CHO KHÁCH HÀNG THẨM MỸ TẠI CƠ SỞ HCM (ÁP DỤNG TRONG THÁNG 6). | ♡ ETHICS HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BV THẨM MỸ AB HÀN QUỐC. | ♡ ETHICS TRAO TẶNG 5 SUẤT GIẢI CỨU MŨI. | ♡ NOO PHƯỚC THỊNH SẼ XUẤT HIỆN TRONG SỰ KIỆN BRAND LAUNCHING 14/4.
Logo Ethics

Hot Tiktoker Thái Độ Nâng Mũi

Dịch Vụ Nâng mũi 

Hot tiktoker Thái Độ nâng mũi tại TMV Ethics

Hot tiktoker Thái Độ nâng mũi tại TMV Ethics

Video hành trình nâng mũi của Hot Tiktoker Thái Độ

Nếu bạn là người đam mê lướt Tiktok thì chắc chắn không dưới 1 lần bạn đã lướt đến video của Thái Độ. Những tình huống mà Thái Độ xây dựng và nguồn năng lượng tích cực mà Thái Độ lan tỏa đã giúp cho Thái Độ sở hữu hàng chục video triệu view trên nền tảng Tik Tok.

Thái Độ đã tìm hiểu và lựa chọn tin tưởng Thẩm mỹ viện Ethics là nơi tân trang nhan sắc, với mong muốn sở hữu một dáng mũi cao tây để đi dự thi hoa hậu, liệu Thái độ có đạt được thành quả như mong muốn khi quyết định lựa chọn Ethics?

Thái Độ được Bác sĩ Lê Quốc Vương tư vấn

Thái Độ được Bác sĩ Lê Quốc Vương tư vấn

Thái độ sở hữu dáng mũi thấp và có điểm gồ. Sau khi được tư vấn bác sĩ Vương đã đưa ra hướng cải thiện phần gồ, nâng cao sống mũi và làm phần đầu mũi dài ra để có thể đạt được dáng mũi cao tự nhiên. 

Hình ảnh của Thái Độ trước khi nâng mũi

Hình ảnh của Thái Độ trước khi nâng mũi

Sau 7 ngày hồi phục thái độ chia sẻ: “ Em cảm thấy rất là hạnh phúc khi được bác sĩ nắn cho em một quả mũi mà không để đâu cho hết được, xinh thế không biết”. Hiện tại, tiktoker khá hài lòng với thành quả sau khi nâng mũi của mình và chàng trai này còn chia sẻ muốn được làm việc cùng TMV trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh Thái Độ sau 7 ngày thực hiện

Hình ảnh Thái Độ sau 7 ngày thực hiện

Dưới đây là hành trình nâng mũi của Thái Độ, mời mọi người hãy cùng Thẩm mỹ viện Ethics theo dõi quá trình thay đổi của chàng trai này nhé.

Video hành trình nâng mũi của Hot tiktoker Thái Độ tại TMV Ethics

THẨM MỸ VIỆN ETHICS