MỚI NHẤT ♡ ETHICS GIẢM 50% CHO KHÁCH HÀNG THẨM MỸ TẠI CƠ SỞ HCM (ÁP DỤNG TRONG THÁNG 6). | ♡ ETHICS HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BV THẨM MỸ AB HÀN QUỐC. | ♡ ETHICS TRAO TẶNG 5 SUẤT GIẢI CỨU MŨI. | ♡ NOO PHƯỚC THỊNH SẼ XUẤT HIỆN TRONG SỰ KIỆN BRAND LAUNCHING 14/4.
Logo Ethics

Hot Tiktoker Khánh Vân nâng mũi

Nâng mũi & tiêm rãnh cười

Hot tiktoker Khánh Vân

Hot tiktoker Khánh Vân

Hot tiktoker Khánh Vân – tên thật là Nguyễn Thị Thanh Vân. Cô nàng hot tiktoker 2001 này hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Mang cho mình một khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu dù vậy cô nàng vẫn luôn muốn cải thiện dáng mũi của mình. Với khuyết điểm đầu mũi to và tròn. Khánh Vân đã lựa chọn phương pháp nâng mũi nhằm cải thiện khuyết điểm. 

Hot tiktoker Khánh Vân tại TMV Ethics

Hot tiktoker Khánh Vân tại TMV Ethics

Dù đã 3 lần làm mũi ở nơi khác nhưng Khánh Vân vẫn chưa đạt được dáng mũi ưng ý và phù hợp với khuôn mặt ngược lại còn tạo ra thêm khuyết điểm sống mũi quá cao và đầu mũi nhọn, khiến cho gương mặt trở nên cứng hơn, giả hơn bởi dáng mũi “phù thủy”. 

Hình ảnh trước khi làm của Khánh Vân

Hình ảnh trước khi làm của Khánh Vân

Hành trình sửa lại dáng mũi cho khánh vân

Sau 40p thực hiện Khánh Vân nhận lại về được dáng mũi như ý. Cao tự nhiên, tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt. Không sưng nề, bầm tím. 

Khánh vân chia sẻ: “Mình rất ưng ý với dáng mũi này, nhìn trông trẻ ra hẳn 10 tuổi” 

Hình ảnh khánh vân cắt chỉ sau 7 ngày

Hình ảnh khánh vân cắt chỉ sau 7 ngày

Ngoài ra Khánh Vân một lần nữa khẳng định lòng tin đối với Thẩm mỹ viện Ethics bằng cách lựa chọn thẩm mỹ viện Ethics là nơi khắc phục vùng rãnh cười. Với phương pháp tiêm Filler giúp cải thiện các vùng da chưa ưng ý và mang lại một làn da săn chắc và căng bóng. 

Hình ảnh khánh vân tiêm filler rãnh cười

Hình ảnh khánh vân tiêm filler rãnh cười

Hãy cùng Thẩm mỹ viện Ethics đón xem thành quả của hot tiktoker Khánh Vân sau khi đã trải nghiệm dịch vụ nâng mũi sẽ như thế nào nhé! 

Video hành trình nâng mũi của Khánh Vân tại TMV Ethics

THẨM MỸ VIỆN ETHICS