MỚI NHẤT ♡ ETHICS GIẢM 50% CHO KHÁCH HÀNG THẨM MỸ TẠI CƠ SỞ HCM (ÁP DỤNG TRONG THÁNG 6). | ♡ ETHICS HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BV THẨM MỸ AB HÀN QUỐC. | ♡ ETHICS TRAO TẶNG 5 SUẤT GIẢI CỨU MŨI. | ♡ NOO PHƯỚC THỊNH SẼ XUẤT HIỆN TRONG SỰ KIỆN BRAND LAUNCHING 14/4.
Logo Ethics

Hot Tiktoker Hải An Nâng Mũi

Nâng Mũi

Với những video hướng dẫn bắt trend cực xịn cũng những tip makeup và chụp ảnh. Cô nàng Hải An đã thu về cho kênh tiktok của mình một lượng lớn sự quan tâm của những người dùng tik tok. Hiện tại, cô nàng đang sở hữu kênh tik tok 458K follower. 

Hot Tiktoker Hải An nâng mũi tại TMV Ethics

Hot Tiktoker Hải An nâng mũi tại TMV Ethics

Là người ấp ủ niềm đam mê nâng mũi từ rất lâu. Hải An đã từng sử dụng nhiều biện pháp khác nhau để nâng mũi như căng chỉ, tiêm filler. Sau khi sử dụng các biện pháp nâng mũi tạm thời Hải An quyết định gửi gắm niềm tin tại Thẩm mỹ viện Ethics. 

Dáng mũi của Hải An sau 7 ngày nâng mũi

Dáng mũi của Hải An sau 7 ngày nâng mũi

Sau 7 ngày hoàn thiện, Hải An chia sẻ:”Mình cảm thấy nâng mũi nó chỉ là một tiểu phẫu khá là nhẹ nhàng và nó không đau. Và mình cảm thấy quyết định nâng mũi là một điều đúng đắn, trước kia khi mình làm chỉ và filler mình cảm thấy không được ưng như khi nâng mũi như thế này.” 

Video hành trình nâng mũi của Hà An tại TMV Ethics

THẨM MỸ VIỆN ETHICS