MỚI NHẤT ♡ ETHICS GIẢM 50% CHO KHÁCH HÀNG THẨM MỸ TẠI CƠ SỞ HCM (ÁP DỤNG TRONG THÁNG 6). | ♡ ETHICS HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BV THẨM MỸ AB HÀN QUỐC. | ♡ ETHICS TRAO TẶNG 5 SUẤT GIẢI CỨU MŨI. | ♡ NOO PHƯỚC THỊNH SẼ XUẤT HIỆN TRONG SỰ KIỆN BRAND LAUNCHING 14/4.
Logo Ethics

Về chúng tôi

VỀ ETHICS

Công ty TNHH Thẩm mỹ Ethics tiền thân là thẩm mỹ viện Gia Minh được thành lập vào năm 2015 tại Hà Nội. Người sáng lập là ThS.Bs LÊ QUỐC VƯƠNG.

Mang lại nhiều giá trị to lớn cho khách hàng cũng như cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện.

Kể từ khi thành lập trải qua quá trình hình thành và phát triển, từ một phòng khám cung cấp các dịch vụ về thẩm mỹ mũi, mắt, … Ethics đã phát triển vượt bậc trở thành công ty có uy tín trong nghành thẩm mỹ với đa dạng các dịch vụ làm đẹp.

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong ngành Thẩm mỹ và Thương hiệu Ethics có vị thế cao trong khu vực Hà Nội và toàn miền Bắc, Ethics không ngừng đầu tư phát triển sức mạnh nội lực, đổi mới tư duy và hành động, nâng chất, nâng tầm của đội ngũ nhân sự.

Thành lập
+ 0

CÔNG TY TNHH THẨM MỸ ETHICS

1

THÀNH TỰU ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Kể từ khi thành lập đến nay, Thẩm mỹ viện Ethics đã gặt hái được nhiều thành công trong ngành thẩm mỹ, gìn giữ sắc xuân cho hơn 30.000 khách hàng trên mọi vùng miền kể cả trong nước và nước ngoài.
Đặc biệt với chuyên môn và kinh nghiệm của mình đã giải cứu thành công cho hàng ngàn ca mũi và mí khó, bị hỏng do làm tại địa chỉ không uy tín cả trong nước và nước ngoài.

2

ĐA DẠNG DỊCH VỤ LÀM ĐẸP

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, Ethics đã không ngừng đầu tư công nghệ, cơ sở vật chất và con người để đáp ứng được những nhu cầu đó.
Ngoài các dịch vụ chính đã làm nên thương hiệu của mình như thẫm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ khuôn mặt, thẩm mỹ vóc dáng, … Thẩm mỹ Ethics cũng đã phát triển thêm các dịch vụ về chăm sóc và điều trị các bệnh về da, thẩm mỹ vùng kín, …

3

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THẨM MỸ ETHICS

Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ đầu nghành với các bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp.
Đặc biệt tại Ethics hiện có 4 thạc sĩ hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội như Bệnh viện Bỏng Quốc Gia, Bệnh viện Quân đội 103, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

4

ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN

Với mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất cùng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chuẩn 5 sao. Ethics đang không ngừng phát triển cả về con người, cơ sở vật chất và công nghệ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Với những cống hiến cho khách hàng và xã hội Ethics đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và cộng đồng. Là địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều khách hàng đặt niềm tin và giới thiệu cho bạn bè người thân.

Experience & Quality

Suspendisse pretium ut massa vel molestie. Aenean mollis egestas sapien. Proin aliquam euismod finibus. Aliquam vitae metus elit. In fringilla leo

Basic Plan

$ 74.99

ALL INCLUDED

Popular

$ 79.99

MONTHLY

Advanced

$ 85.99

ALL INCLUDED

Creation

Proin at varius arcu sed.

Analyses

Proin at varius arcu sed.

Marketing

Proin at varius arcu sed.